Chiếc vương miện "Quyền Năng Của Biển " đã tìm được chủ nhân xứng đáng .

Tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt lần thứ 4/2019, Á khôi Bùi Ngọc Diễm đã hoàn thành xuất sắc nhiều vai trò khác nhau. Tuy nhiên, người đẹp cho rằng thành công lớn nhất của chương trình chính là việc tìm kiếm và lựa chọn ra gương mặt xứng đáng để những chiếc vương miện danh giá được trao cho các cá nhân nổi bật nhất.

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt lần thứ 4/2019 là hành trình khá dài từ khi khởi động, tuyển sinh qua mạng, công bố nhà tài trợ, ban giám khảo đến đêm chung kết tại một trong những thiên đường nghỉ dưỡng, du lịch của thế giới – Bali, Indonesia. Xuyên suốt chặng đường ấy, có thể nói êkip chương trình đã cống hiến cho người hâm mộ một sân chơi đẳng cấp, vừa quý tộc nhưng cũng mang đầy màu sắc tươi mới và ấn tượng dành triêng cho đội ngũ nữ doanh nhân gốc Việt trên khắp thế giới.

Phóng viên truyền thông Bali ghi hình và phỏng vấn Á Khôi Bùi Ngọc Diễm

Theo Á khôi Bùi Ngọc Diễm, trên cương vị là thành viên ban giám khảo, đây là sự kiện được xem bùng nổ nhất từ trước đến nay, với sự tham dự của 36 người đẹp. trong bối cảnh nhưng sân chơi khác chỉ dừng lại ở con số mười mấy. Bên cạnh đó, dàn thí sinh lại khá đồng đều về tài năng và nhan sắc nên việc lựa chọn ứng viên xuất sắc nhất là điều không dễ.
Bên cạnh đó, được biết chị cũng là nhà tài trợ 3 chiếc vương miện cực kỳ lộng lẫy, sang trọng và quý giá cho chương trình. “Chiếc vương miện không chỉ thể hiện quyền lực, niềm kiêu hãnh mà bản thân tôi vừa là nhà tài trợ, vừa là thành viên BGK nên tôi muốn nó phải được sở hữu bởi những cá nhân xứng đáng. Để được trao vương miện và đội trên đầu cho những cá nhân xuất sắc nhằm thể hiện sự kiêu sa, quý phái thì thí sinh bên cạnh vẻ đẹp hình thể được thừa nhận cần phải hội tụ thêm yếu tố tài năng, nhân cách, đạo đức, khiêm tốn nhưng đầy tự tin” – Á khôi Ngọc Diễm cho biết

Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị – thí sinh Nguyễn Thị Thúy Ngọc đến từ Quảng Bình SBD 30

Bằng sự làm việc nghiêm túc, công tâm và có trách nhiệm, được hội ý từ trước với lực lượng nữ doanh nhân tham gia đông đảo, ban giám khảo đã quyết định trao 2 giải cho 2 cá nhân xuất sắc nhất: Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy Ngọc đến từ Quảng Bình SBD 30 và Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt cho thí sinh Lê Thị Mộng Tuyền – SBD 39. Trước đêm chung kết, trong đêm tài năng và thiện nguyện, chiếc vương miện danh giá của Nữ hoàng đêm hội được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Liên – SBD 23.

Nữ Hoàng Đêm Hội – Nguyễn Thị Hồng Liên SBD 23

Nói về những danh vị này, Á khôi – giám khảo Bùi Ngọc Diễm cho rằng BGK là cả một hội đồng nên những giải thương mang tính chất tương đối. Tuy nhiên, tựu trung lại, các thành viên đều đánh giá những thí sinh đăng quang thật sự là những nữ doanh nhân xứng đáng nhất.
Sau khi trở thành Á khôi Duyên dáng doanh nhân Việt từ 2017, nữ doanh nhân Bùi Ngọc Diễm ngày càng được yêu mến và ngưỡng vọng. Không chỉ xinh đẹp, tài năng, bản thân chị cũng là một trong những doanh nhân góp phần nâng cao vị thế của nữ đồng nghiệp trong thời đại ngày nay. Hiện tại, Á khôi Bùi Ngọc Diễm đang là TGĐ thương hiệu Vàng Kim Kim Long Phát – đơn vị rất nổi tiếng trên thương trường ở các lĩnh vực vàng bạc đá quý, xây dựng, BĐS, thương mại…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT