Á hậu – Doanh nhân Sophia Thúy Nga “ngồi ghế nóng” Ms.Global Success Business tại Dubai

Á hậu với nhan sắc vượt thời gian, Doanh nhân Sophia Thúy Nga đã trở thành người “câm cân nảy mực” cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018. Với nữ doanh nhân, Sophia Thúy Nga – chân lý không bao giờ thuộc về kề mạnh, mà nó thuộc về người có tâm.

Á hậu doanh nhân Thuý Nga (bìa phải) cùng đương kim Hoa hậu doanh nhân thành đạt 2018.

Vì vậy, với chương trình Hoa hậu doanh nhân Thành đạt hoàn cầu 2018 tại Dubai lần này với không gian hoành tráng “có một không hai” của cuộc thi mang tầm vóc Quốc tế và Toàn cầu. Vì vậy, hàng ghế Ban Giám Khảo (BGK) đã được Ban Tổ Chức (BTC) lựa chọn kỹ càng để có thể đưa ra những lời nhận định chính xác và tin cẩn cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Top 4 Ms.Global Success Business tại Dubai

Việc có được Á hậu Sophia Thúy Nga trên hàng ghế BGK đã là một điểm nhấn thành công cho cuộc thi. Bởi lẽ, nữ doanh nhân U50  – ngoài sắc vóc mặn mà, gương mặt xinh đẹp vượt thời gian  thì việc cần nhất cho “vị trí nóng”  này chính là tính liêm minh, và sự công bằng để tài và sắc của các thí sinh được nhìn nhận và đánh giá một cách chân xác nhất.

Đồng thời, với kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ Quốc tế  thì Doanh nhân Sophia Thúy Nga sẽ là người đồng hành tin cậy của các thí sinh cho đêm hội nữ hoàng với sự giàu có và danh vọng tại Dubai. Hành trình của một nữ doanh nhân, từng tham gia nhiều cuộc thi – Sophia cho biết: “Nhận lời với BTC của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018 với rất nhiều đắn đo và suy nghĩ. Đắn đó, vì đây là một cuộc thi lớn, tầm vóc toàn cầu. Suy nghĩ, vì làm thế nào để trở thành một BGK hoàn hảo để có thể nhìn nhận, đánh giá tài năng và nhan sắc của phụ nữ Việt nhắm tôn vinh, sánh ngang với tầm vóc thế giới.”

Bên cạnh đó, ngoài vai trò là một BGK thì Á hậu Sophia Thúy Nga còn là người đồng hàng và truyền lửa tinh thần cho các thí sinh tốt nhất trong xuyên suốt các vòng thi và lựa chọn ra những gương mặt xứng đáng, vì chỉ có những người giàu kinh nghiệm sống, nghề và hiểu hơn hết về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các nữ doanh nhân Việt để bước đến được thành công trong cuộc thi đặc biệt này

Susan Nguyễn 

Photo: Vũ Nguyễn 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT