Á Hậu Doanh nhân Sophia Thúy Nga – Người phụ nữ có bàn tay vi diệu

Sophia Thúy Nga là tên gọi thân thương của doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Thúy – GĐ- TMV Sophia Thúy Nga. Nhiều năm trong nghề làm đẹp cho đời, cho người. Thành quả hôm nay của chị là cả một quá trình dài phấn đấu.

Danh hiệu, nhân hiệu để được người người biết tới là chuyện dễ, làm cho mọi người nhớ đến và yêu thương, gọi bằng một biệt danh thân mật mới là khó. Nhưng chị làm được điều đó, Sophia Thúy Nga đi vô lòng người từ những gì bình dị nhất; Gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng, phong cách phóng khoáng, luôn tràn đầy năng lượng như lan tỏa cả sang người đối diện với Chị.

Chị vinh dự được trao top 10 Ngôi Sao Kinh doanh hàng đầu 2018 của hãng Truyền Thông Ngôi Sao Việt tổ chức, vinh dự được Cô Trương Mỹ Hoa trao tặng cúp và hoa tại Dinh Thống Nhất ngày 20 tháng 1 vừa qua

Tuy công việc và gia đình chiếm khá nhiều thời gian của Chị, nhưng Á Hậu Sophia Thúy Nga vẫn luôn tươi trẻ rạng ngời. Chị là người luôn được Ban tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mời vào vị trí ban giám khảo quyền lực. Lọt top trong các cuộc bình bầu doanh nhân doanh nghiệp… gần đây nhất Chị vinh dự được trao top 10 Ngôi Sao Kinh doanh hàng đầu 2018 của hãng Truyền Thông Ngôi Sao Việt tổ chức, vinh dự được Cô Trương Mỹ Hoa trao tặng cúp và hoa tại Dinh Thống Nhất ngày 20 tháng 1 vừa qua. Đây quả là niềm vinh hạnh lớn lao và xứng đáng với Á Hậu Sophia.

Năm mới xuân về kính chúc chị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, chúc chị luôn giữ mãi nụ cười tươi để tỏa nắng cho người, cho đời.

Susan Nguyễn.     

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT