Á hậu Hòa Khánh ra mắt bộ sưu tập thời trang do chính mình thiết kế

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019, Á hậu Hòa Khánh ngay lập tức cho ra bộ sưu tập thời trang do tự tay cô lên ý tưởng và thiết kế. Cũng bất ngờ khi chính người đẹp làm mẫu ảnh.

     

Là người có 9 năm gắn bó với ngành thời trang và khai sinh ra thương hiệu thời trang Cleostores, nữ doanh nhân Hòa Khánh mọi người thường gọi chị là Cleo, luôn chiếm một vị trí trang trọng trong ngành thời trang đương đại. Đó là kết quả của niềm đam mê không bao giờ vơi cạn.

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 được tổ chức tại Indonesia, Hòa Khánh gần như lập tức bắt tay vào công việc để hoàn thiện bộ sưu tập mới nhất của mình. Tập hợp một số thiết kế màu trắng tinh khôi, vừa dịu dàng đắm thắm nhưng cũng hết sức tinh tế, sang trọng và gợi cảm.

Dưới góc ảnh của Vũ Art, mẫu ảnh Hòa Khánh càng tôn thêm vẻ yêu kiều của bộ sưu tập rất mới lạ và độc đáo này. Yêu say đắm màu trắng tinh khôi, không quá chú trọng trang phục áo dài, đầm dạ hội hay công sở, những mẫu thiết kế mới dường như là sự pha trộn, phá cách từ nhiều phong cách khác nhau. Đây là cách mà Hòa Khánh tự thể hiện mình và lối đi không hòa lẫn bất kỳ đâu được.

Tự tay thiết kế và làm mẫu ảnh, Hòa Khánh như minh chứng về tài năng, vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật của mình. “Phác họa những thiết kế là cách giúp tôi dễ dàng bộc lộ chính bản thân mình và giao tiếp với tâm hồn. Chính niềm đam mê đã khiến tôi trở thành con người như hôm nay và tôi biết mình đã làm điều đúng đắn – cháy hết mình với niềm đam mê” – Nhà thiết kế thời trang, tân Á hậu Doanh nhân chia sẻ.

Á Hậu Hoà Khánh bên cạnh mẹ , đi đâu chị cũng có mẹ tháp tùng vì chị là con gái duy nhất trong nhà.

Là người đứng sau cho thành công của thương hiệu thời trang Cleostores, cô cho biết mình dành tình yêu nồng nàn, mê đắm cho ngành thời trang từ khi còn là một cô bé. Chính công việc cắt, may, trang điểm cho những chiếc búp bê tuổi thơ ấy đã hun đúc và định hình tên tuổi của Hòa Khánh bây giờ.

Ở vào “độ chín” của sự nghiệp, Hòa Khánh biến thời trang Cleostores thành những tác phẩm nghệ thuật thực thụ, kết nối những tâm hồn bay bổng và đồng điệu trong ngành thời trang.

Susan

Photo: Vũ Art

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT