Á hậu Minh Phương: “Tôi không thuyết phục BGK để đăng quang, tôi tự thuyết phục mình để khẳng định vị thế”

0
336

Rất dễ nhận thấy ở tân Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 Trần Thị Minh Phương là cá tính nổi trội, sắc đẹp dịu dàng không hòa lẫn vào đám đông. Cô vừa đại diện cho sự mềm mại, nhu mì của phụ nữ Á đông nhưng cũng đầy “góc cạnh” và sẵn sàng thể hiện như phụ nữ Tây phương.

Có thể nói, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 thật sự là sân chơi đẳng cấp dành cho đội ngũ nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Nơi ấy, tạo nên sàn diễn sôi động, bất ngờ và đầy thú vị. Từ Việt Nam đến Indonesia – nơi diễn ra vòng chung kết, từ nụ cười đến giọt nước mắt, từ bận rộn chạy đua với thời gian đến những giây phút thảnh thơi tại đảo Bali…Tất cả hòa quyện cảm xúc, tạo nên một hành trình thành công, nhiều màu sắc.

Trong suốt khoảng thời gian ấy, chương trình đã trải qua nhiều hoạt động đa dạng và phong phú đã phần nào để lại nhiều dư vị, hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ cả nước nói chung, người dân tại Bali, Indonesia nói riêng.

Xinh đẹp, tài năng và thân thiện, một trong những nữ doanh nhân ấn tượng nhất của sân chơi, nữ doanh nhân Trần thị Minh Phương cho rằng cô tham gia Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều người nổi tiếng và cộng đồng doanh nhân khắp thế giới. Dù được lựa chọn hay không, cô luôn dành sự tôn trọng, ngưỡng mộ với các nữ đồng nghiệp khác. Hơn hết, thể hiện chính bản thân mình trong thời đại hội nhập và giao thoa này.

“…được lọt vào top11 quyền lực, rồi top5 cao nhất của sân chơi, tôi không thuyết phục để BGK lựa chọn tôi cho ngôi vị cao nhất. Có chăng, tôi tự thuyết phục bản thân mình phải vượt qua những áp lực, sẵn sàng đối mặt với sân chơi mới này. Là nữ doanh nhân được trui rèn trên thương trường, tôi sẵn sàng thêm một lần nữa vượt qua thử thách ở sân chơi văn hóa giải trí” – đây là cách trả lời đầy cá tính của Minh Phương ở các vòng thi ứng xử, qua đó thể hiện sự thông minh, quyết đoán và bãn lĩnh.

Hành trình đến với sân Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 là chặng đường đầy thú vị nhưng cũng nỗ lực và cố gắng hết mình của Trần Thị Minh Phương – SBD 05. Sau khi được xướng tên cho ngôi vị Á hậu chung cuộc, cô cho rằng kết quả không mấy quan trọng, quan trọng là bạn đã làm được những gì ở sân chơi này. “Tôi nghĩ không riêng gì các bạn giành giải cao mà tất cả chúng ta đều xứng đáng được tôn vinh sau những nỗ lực và cố gắng trên thương trường lẫn ngoài xã hội. Tôi không quan tâm nhiều đến kết quả, nhưng tôi nghĩ những gì mình đã thể hiện thật tuyệt vời”.

Hiện đang là GĐ thương hiệu đầu tư bất động sản Sunland, tân á hậu Minh Phương gởi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, đối tác, khách hàng đã ủng hộ cô xuyên suốt hành trình này. Đó sẽ là động lực để góp phần cống hiến nhiều hơn cho xã hội, cộng đồng.
Chúc mừng tân Á hậu Trần Thị Minh Phương và hy vọng cô luôn tạo dựng hình đẹp ở mọi lúc, mọi nơi, lan tỏa cái đẹp và tính tích cực cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt ở trong nước lẫn quốc tế.

Jeni – Ôn Hòa