Á hậu Thanh Huyền “San sẻ yêu thương” đến người nghèo mùa trung thu

Mới đây, Á hậu Trần Lê Thanh Huyền cùng với Nk Spa & Academy và nhóm thiện nguyện “San sẻ yêu thương” đã trao 300 phần quà cho trẻ em và bà con nghèo tại xã Tư Nghĩa, huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng. Đây là chuyến đi từ thiện mới nhất của chị nhân mùa trung thu năm nay.

Không chỉ là tết thiếu nhi, trung thu còn là mùa đoàn viên, sum họp và vui vầy. nhưng đâu đó trên dải đất hình chữ S vẫn còn nhiều mảnh đời cơ hàn, nhiều trẻ em xem món quà trung thu là vật phẩm xa xỉ. Thấu hiểu được điều đó, cùng với nhóm thiện nguyện “San sẻ yêu thương”, á hậu Thanh Huyền cùng với những người cộng sự của mình tại Nk Spa & Academy lại hăm hở lên đường thực hiện những nghĩa cử cao đẹp.

Điểm đến của chuyến đi lần này là xã Tư Nghĩa, một miền quê nghèo của huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng, nơi có nhiều đồng bào dân tộc sinh sống.

Những chiếc lồng đèn tinh tươm đủ màu sắc, những chiếc bánh kẹo ngọt ngào đầy thơm thảo càng tô điểm thêm nụ cười rạng rỡ của trẻ em Tư Nghĩa. Cũng nhân chuyến đi này, nhiều phần quà có giá trị hỗ trợ đồng bào nghèo nơi đây thể hiện tấm lòng “lá lành đùm lá rách” của “San sẻ yêu thương”.

Tạo nên sự nghiệp khá vững chãi, mỗi bước thành công trên thương trường cũng là những chặng đường thiện nguyện, dấn thân trọn vẹn trong công tác xã hội. Với nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền, có lẽ những gì tốt đẹp nhất, trân trọng nhất nên dành cho chị. Được biết, Thanh Huyền từng đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân VN năm 2018. Chị hiện đang là chủ tịch công ty Phúc Nhật Khang, đồng thời cũng là nhà sáng lập Nk Spa & Academy, NK Spa & Comestic, NK Beauty, Viện trưởng trường đào tạo nghề Việt – Hàn đầu tiên tại Bình Dương

Thanh Minh

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT