Á hoàng Bùi Thị Hạnh: “Đừng để cuộc đời bám rong rêu mà hãy làm cho nó thành viên ngọc sáng”

Nhấn mạnh yếu tố bình đẳng giới và đề cao vai trò của gia đình trong xã hội hiện đại, nữ doanh nhân đầy tài năng Bùi Thị Hạnh đã xuất sắc dành giải thưởng Á hoàng 1 cao quý của sân chơi Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020.

Một trong những sự kiện văn hóa giải trí đỉnh cao được thực hiện bởi Công ty Bí Mật Phương Đông: Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 vừa mới kết thúc cách đây vài hôm tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, nhằm tôn vinh, đề cao vai trò nữ quyền và tiếng nói của nữ lãnh đạo trong thế giới phẳng đương đại.

Qua đó, sự kiện còn nhằm lựa chọn ra những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu hàng đầu, họ không chỉ thể hiện tài năng, bản lĩnh, sự duyên dáng, xinh đẹp mà còn có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Bên cạnh đó, nó là chiếc cầu nối nhằm giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu Việt lại gần với nhau hơn.

Là một trong những thí sinh được đánh giá cao về tài năng và kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành, nữ doanh nhân toàn năng Bùi Thị Hạnh thể hiện quan điểm rất nhất quán của mình về vấn đề bình đẳng giới, về gia đình và những thành công ngoài xã hội. Điều này được chị thể hiện rất rõ trong phần thi ứng xử.

Bước vào Top 9, vị doanh nhân mang SBD 10 này cho rằng bình đẳng giới là vấn đề cần được tôn trọng và khuyến khích trong bối cảnh vẫn còn đó nhiều phụ nữ vẫn chưa thoát khỏi cái bóng của “công việc nhà”.

Lọt vào Top4 quyền lực chung cuộc, nữ doanh nhân Bùi Thị Hạnh một lần nữa lại khéo léo đánh giá cao thành công của mỗi nữ doanh nhân trên thương trường. Ngược lại, chị cũng không quên nhấn mạnh yếu tố gia đình. “Biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Nếu thành công trong công việc mà bỏ qua gia đình thì thành công ấy trở nên vô nghĩa” – Chị trả lời cho câu hỏi: Là nữ doanh nhân, bạn nghĩ điều gì là khó khăn nhất mà mình phải vượt qua?

Thông minh, tài năng và nhạy bén trong ứng xử, nữ doanh nhân Bùi Thị Hạnh đã giành số phiếu bầu cao từ ban giám khảo, hội đồng chuyên môn để xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hoàng 1 chung cuộc. “Thật tuyệt vời khi trở thành Á hoàng số 1 của một sân chơi uy tín và đẳng cấp dành cho doanh nhân này. Tôi sẽ trân quý giải thưởng và xem đây là kỷ niệm khó quên dành cho cuộc đời của một nữ doanh nhân”. – tân Á hoàng số 1 chia sẻ sau đăng quang.

Với số lượng người ủng hộ qua Fanpage và qua tin nhắn SMS cao kỷ lục, nữ doanh nhân Bùi Thị Hạnh đã dành luôn danh vị Người đẹp được yêu thích nhất của Nữ hoàng doanh nhân thành đạt 2020.

Nhiều năm hoạt động kinh doanh, Á hoàng 1 Bùi Thị Hạnh hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ Du Lịch Lan Anh, Giám đốc Cty TNHH Đào tạo Lan Anh, Giám đốc Cty TNHH bất động sản Lan Anh, Giám Đốc Hotel RubyLand – nằm ngay trung tâm thương mại tại Vũng Tàu, Giám đốc Cty TNHH FCT Bà Rịa Vũng Tàu – Bảo hiểm nhân thọ: Văn phòng tại TP Vũng Tàu đạt doanh thu cao nhất 2019, được bình chọn trong năm 2020, Giám Đốc cấp cao Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam, Nữ hoàng số 1 của Cty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam 2020.

Mọi người hỏi tôi, tại sao chị đang đảm nhiệm nhiều công việc như vậy mà chị vẫn hoàn thành một cách gọn gàng, tâm thái lúc nào cũng nhẹ nhàng, khoan thai, bình tĩnh và tràn đầy năng lượng tươi trẻ? Với tôi làm việc bằng cái tâm, luôn lan tỏa niềm yêu thương tới mọi người xung quanh và biết chuyển giao công việc, sắp xếp hài hòa người nào việc đó. Đặc biệt, thời đại 4.0 thì sự điều hành, quản lý cũng đơn giản hơn rất nhiều, khi công nghệ đã hỗ trợ thì dù mình có đi đâu xa mình vẫn điều hành được công việc ở nhà… Nhân đây, tôi cũng xin cảm ơn gia đình, đối tác và bạn bè đã ủng hộ, bình chọn và cổ vũ cho tôi, để có được thành quả mỹ mãn như hôm nay.

Chị quan niệm: Để thành công trong kinh doanh, khó khăn nhất mình đã vượt qua những cản trở để vượt lên chính mình, bứt phá không giới hạn, nỗ lực hết mình; Tìm cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Bởi vì nếu chỉ biết đến công việc mà quên mất những niềm vui đơn giản cùng gia đình thì dù thành công trong sự nghiệp nhưng có lẽ ý nghĩa cuộc sống cũng không trọn vẹn.

“Cuộc đời tựa như một viên đá mà chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành viên ngọc sáng” – Triết lý rất thú vị của Á hoàng Bùi Thị Hạnh.

Xin chúc cho nữ doanh nhân toàn năng Bùi Thị Hạnh được dồi dào sức khỏe, xinh đẹp và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, luôn giữ gìn hình ảnh đẹp của một nữ doanh nhân thành đạt và lan tỏa những gì tốt đẹp nhất đến với cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Nhìn ngắm một số hình ảnh của Tân Á Hoàng 1 Doanh Nhân Thành Đạt 2020 Bùi Thị Hạnh :

H.N

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT