Á Hoàng Doanh Nhân Linh Xuân – Những dấu ấn thú vị của một Á hoàng

Không ai có thể áp đặt tiêu chí của mình hay định nghĩa về cái đẹp và sự thành công một cách chuẩn xác nhất. Nó được xây dựng trên nhiều chiều kích khác nhau và ở góc nhìn nào, nếu nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc thì đó là hành trình khám phá thú vị. Người viết bài này nhìn về cá nhân doanh nhân Ngô Thị Linh Xuân là hành trình như thế.

Năm 2020 có ý nghĩa đặc biệt với cá nhân nữ doanh nhân Ngô Thị Linh Xuân, nhất là từ sau cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt diễn ra hồi tháng 11 tại phố biển Quy Nhơn, Bình Định. Từ một người thành công trong công việc, chị lại tiếp nối cuộc sống thú vị của mình bằng những sắc màu giải trí, văn hóa. Ở góc độ nào, chị cũng đem đến nhiều điều ngưỡng mộ và trân quý.

Với thông điệp truyền đi tính nhân văn, đề cao tài năng và sắc đẹp của cộng đồng nữ doanh nhân Việt đương đại, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 đánh dấu bằng việc “trình làng” hàng loạt nữ doanh nhân xuất sắc. Với Ngô Thị Linh Xuân, chị đã nỗ lực và thoát ra hẳn cái bóng của một nữ doanh nhân trên thương trường. Thay vào đó bằng vẻ đẹp hình thể cuốn hút, phong thái thân thiện và cởi mở. Đây là lý do mà chị đăng quang Á hoàng chung cuộc, sau những phần thi trả lời ứng xử tuyệt vời.

Tại Ngày Hội Tết Doanh Nhân ngày 17/1 vừa qua Á Hoàng Linh Xuân – Ceo của Viện Thẩm Mỹ Ngọc Anh Spa đã vinh dự nằm trong Top 20 Thương hiệu tiêu biểu của năm 2021. Do PGS Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường – Hàm vụ phó văn phòng chính phủ (bìa trái ) và Tiến sĩ Phan Thanh Long – Phó Trưởng cục An Ninh VN,BCA (bìa phải) trao tặng

Tạo nên những sắc màu tươi trẻ, ghi dấu ấn của mình qua các chặng đường, sự kiện, nhẹ nhàng mà sâu lắng là điều có thể cảm nhận ở người phụ nữ xinh đẹp này.

Trái hẳn với vẻ bề ngoài, nữ doanh nhân, Á hoàng Ngô Thị Linh Xuân là kiểu người năng động và mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng cầu toàn trong công việc. Được biết, Á hoàng đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp với thương hiệu Ngọc Anh Spa rất được yêu mến tại Phú Quốc. Ngọc Anh Spa giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo như điều trị nám, trẻ hoá da, làm hồng nhũ hoa, thu gọn âm đạo, nhấn mí Plasma ko phẫu thuật, Chuyên đào tạo học viên chăm sóc da, điều trị và tư vấn khách hàng…

Vị doanh nhân này cũng cho biết thêm,  các dịch vụ thế mạnh của Ngọc Anh như trị mụn, căng bóng da, thải độc tố… đều áp dụng theo mô hình hiện đại và khoa học của tập đoàn Tacoto Sp Ron. Hướng sắp tới, chị cũng mở thêm nhiều chi nhánh tại Phú Quốc, Kiên Giang để khách hàng có thêm trải nghiệm, sử dụng các dịch vụ an toàn mà hiệu quả và tiến hành chuyển giao công nghệ cho hệ thống các spa, trung tâm làm đẹp trên toàn quốc.

 “Làm gì cũng phải có tâm. Trong ngành làm đẹp càng phải cẩn trọng vì nó liên quan trực tiếp đến sắc đẹp, sức khỏe của khách hàng. Đây là điều mà bản thân tôi luôn nhắc nhở cho nhân viên của mình. Đó cũng là tiêu chí quan trọng để quyết định đến thành công trong công việc” – Á hoàng, doanh nhânNgô Thị Linh Xuân cho biết suy nghĩ của mình.

Á Hoàng Linh Xuân cùng với Đại sứ hình ảnh Nghiêm Hoàng Bảo Ngọc thướt tha duyên dáng trong tà áo dài trình diễn Bst áo dài Sắc Xuân tại Ngày Hội Tết Doanh Nhân.

Một niềm vui nho nho với riêng cá nhân Ngô Thị Linh Xuân khi chính thức nhận đề cử cho Top20 Thương hiệu tiêu biểu năm 2020. Đây là thành quả ghi nhận sau hơn 10 năm cống hiến cho xã hội trong nghề làm đẹp. Đó còn là phần thưởng và niềm kiêu hãnh không phải cá nhân nào cũng có được. Hơn tất cả, giải thưởng lần này sẽ giúp Linh Xuân chuẩn bị thế và lực để bùng nổ trong năm 2021 này.

Chúc nữ doanh nhân xinh đẹp luôn là ngôi sao kinh doanh trên thương trường, người phụ nữ dễ mến trong cuộc sống và người đẹp ấn tượng qua từng sự kiện giải trí.

Susan

 

Susan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT