Á hoàng Nguyễn Thị Diệu Vy: “Sống phải biết hưởng thụ nhưng cần đặt trong các mối quan hệ xã hội”

Vượt qua nhiều nữ đồng nghiệp cạnh tranh trực tiếp, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diệu Vy đã xuất sắc giành danh hiệu Á hoàng chung cuộc. Xuyên suốt chặng đượng dài của sân chơi lần này, Diệu Vy đã để lại nhiều tình cảm, dư vị tốt đẹp đối với BGK, hội đồng chuyên môn và giới mộ điệu tại thành phố Quy Nhơn.

Trong phần thi giao lưu, ứng xử Diệu Vy cho biết sống là phải biết hưởng thụ và có quyền hưởng thụ thành quả lao động của mình.“Tuy nhiên, việc hưởng thụ ấy phải đặt trong các mối quan hệ xã hội, phải biết san sẻ với những người xung quanh. Khi ấy, thành quả sẽ trở nên thú vị và việc hưởng thụ mới có ý nghĩa”. Người đẹp SBD 11 cho biết như vậy trong phần thi ứng xử dành cho top9 với câu hỏi: Bạn nghĩ thế nào về quan điẻm sống là phải hưởng thụ của đại bộ phận giới trẻ hiện nay?

Nhớ lại giây phút được xướng tên cho danh vị Á hoàng 3 chung cuộc, Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diệu Vy chia sẻ rằng đó là khoảnh khắc tuyệt vời, là điều mà bao công sức của mình đã có thành quả. Điều đó còn là sự động viên, khích lệ dành cho chị trong khoảng thời gian tới, không chỉ trong công việc mà cả ở các hoạt động ngoài xã hội, cộng đồng.

Á hoàng Diệu Vy hiện đang là Giám đốc Viện Chăm sóc da Nhật Hàn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong điều trị nám, mụn, sẹo rỗ và cả xử lý  những làn da dị ứng, tổn thương do sử dụng mỹ phẩm không đúng cách.

Viện Chăm sóc da Nhật Hàn tự hào là đơn vị tạo dựng thành công làn da trắng sáng, mịn màng cho nhiều chị em phụ nữ. Bản thân chị cũng từng trải qua giai đoạn da bị chai sạm, xẫm màu, mới thấu hiểu nỗi tự ti, sợ hãi, lo lắng của những người phụ nữ cùng cảnh ngộ. Sau thời gian kiên trì, giờ đây chị đã tự tin vưới làn da đẹp của mình và mong muốn chia sẻ bí quyết làm đẹp đúng cách đến với mọi khách hàng, người thân yêu.

Điểm đặc biệt của Viện chăm sóc da Nhật Hàn là áp dụng phương pháp làm đẹp, trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc với phương thức làm đẹp từ bên trong. Vì thế, khách hàng của nơi đây không chỉ người Việt mà còn có hơn 50% là khách Hàn Quốc, Nhật Bản với độ tuổi đa dạng từ 13-70 tuổi. Họ rất kĩ tính trong việc làm đẹp nên luôn chọn Nhật Hàn là nơi tin tưởng để giao phó.

Như vậy, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 đã khép lại những hoạt động chính thức của mình. Trước mắt là tham dự buổi dạ tiệc Thanks Party và từ đây, các người đẹp, trong đó có Á hoàng Nguyễn Thị Diệu Vy sẽ bước vào chặng đường mới. Hy vọng đó là chặng đường vui tươi, thành công và hạnh phúc của các người đẹp. Một lần nữa xin chúc cho Á hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 Diệu Vy được khỏe mạnh, xinh đẹp và thành công hơn nữa, luôn giữ gìn một hình ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi, lan tỏa thông điệp tích cực vui tươi đến với cộng đồng, xã hội.

 

T.H

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT