Á khôi 1 Trang Thúy Quyên: “Tôi chia sẻ danh hiệu đến với tất cả nữ đồng nghiệp”

Đến từ Rạch Giá, Kiên Giang, bằng sự thể hiện ấn tượng, Trang Thúy Quyên – SBD 45 đã xuất sắc giành một trong những danh hiệu cao quý nhất tại Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020.

Ngay từ những ngày đầu tham dự sự kiện, nữ doanh nhân Trang Thúy Quyên đã được đánh giá khá cao bởi sắc, tâm, tài của mình. Với chị, như những gì đã từng chia sẻ: Sau tất cả, hãy tự tin là chính mình, yêu thương nhiều hơn để trân quý cuộc sống này. Là ứng viên thêm được yêu quý khi chị chứng tỏ bản thân và  hoàn thành xuất sắc các chặng đường của chương trình. Đó không chỉ là nỗ lực, mà còn là niềm tự hào.

Được biết đến với vai trò là giảng viên và huấn luyện viên Yoga, hiển nhiên thế mạnh của người đẹp Kiên Giang này được thừa nhận ở khả năng ứng xử, giao tiếp linh hoạt và tinh tế. Thế mạnh này được chị cụ thể hóa qua các phần thi ứng xử căng thẳng và hồi hộp.

Giây phút hồi hộp của Tân Hoa khôi Trịnh Uyên Lương và Á Khôi 1 Trang Thuý Quyên

Trang Thúy Quyên cho biết: Dù bạn là ai, đang làm gì với chức vụ như thế nào, khó khăn trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Mỗi người có những khó khăn không ai giống ai. Tuy nhiên, có vượt qua khó khăn hay không là do chính bản thân người đó quyết định. Vượt qua chính mình vẫn là khó khăn lớn nhất và khi làm được, bạn sẽ thấy tự hào và kiêu hãnh. Tôi tin rằng cuộc sống là một chuyến hành trình, thường khó khăn và đôi khi tàn nhẫn không ngờ, nhưng chúng ta nên ở tâm thế chuẩn bị tốt để vượt qua nó. Chị đã vượt qua câu hỏi khi lọt vào top 9 quyền lực: Là một nữ doanh nhân, điều gì là khó khăn nhất mà bạn muốn vượt qua? Rất thông minh và xuất sắc!

Sang trọng trong phần trình diễn trang phục dạ hội .

Nhận câu hỏi của Á khôi Hà Mai Hương ở phần top4 quyền lực cao nhất: Bạn cảm nhận như thế nào về đất và người của Tây đô? Có lẽ sinh ra và lớn lên ở miền Tây nên tự thân Thúy Quyên cũng đồng điệu về tình yêu của mình với quê hương, xứ sở. “Có câu: Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về. Đây là vùng đất mà những ai đã từng đặt chân đến đều cảm nhận được. Cái đẹp của Cần Thơ là đất và người luôn dung hòa với nhau”…

Tự tin thanh lịch trong phần trình diễn trang phục công sở .

Chính thức được vinh danh cho giải thưởng cao quý Á khôi 1 của Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020, Trang Thúy Quyên chia sẻ ngay sau đăng quang: Đây là hành trình thú vị và tôi mong muốn chia sẻ giải thưởng này đến với các đồng nghiệp. Tôi nghĩ, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua áp lực và tỏa sáng theo cách riêng của mỗi người. Hy vọng từ đây, bản thân sẽ có những đóng góp, cống hiến nhiều hơn cho xã hội.”

Tân Á khôi 1, Trang Thúy Quyên đang là PGĐ Công ty Hưng Hòa, giảng viên, huấn luyện viên bộ môn Yoga và cũng là đại sứ Yoga 3 miền. Giành danh hiệu, chị cũng không quên cảm ơn ông xã của mình, chính anh là người động viên để chị tham dự sân chơi lý thú này.

Xinh đẹp và tài năng, từ tốn và giản dị, rất xuất sắc tỏa sáng tại Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài năm nay là khởi đầu để chị thử dấn thân vào lĩnh vực văn hóa, giải trí, giao lưu với cộng đồng doanh nhân cả nước. Hơn hết, để trải nghiệm và khẳng định vị thế nữ quyền của giới doanh nhân.

Cùng chúc mừng Trang Thúy Quyên – Á khôi 1 của Hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài 2020.

 

Susan Nguyễn

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT