Á khôi Bùi Ngọc Diễm lại tỏa sáng rực rỡ tại Đêm Hội Nhan Sắc

Sau chương trình Đại Hội Mỹ Nhân quy mô và tầm vóc vừa được diễn ra tại đất nước Campuchia xinh đẹp, mến khách và kết giao.  Á Khôi – Doanh nhân Bùi Ngọc Diễm vừa có dịp tỏa sáng tài năng vừa thể hiện được bản lĩnh trong sự khẳng định thương hiệu Việt để giao lưu, gắn kết và giao thương. Điều đó, càng minh chứng cho nhan sắc và trí tuệ  luôn biết cách tỏa sáng trên bầu trời doanh nhân Việt.

 

Qua sự trải nghiệm tuyệt vời từ chương trình đại hội mỹ nhân, Á khôi Bùi Ngọc Diễm ít nhiều đã có những giây phút thăng hoa riêng, đặc biệt khó tả. Tuy nhiên, sự thành công của riêng doanh nhân lại thêm phần rạng rỡ và khoe sắc cho những cơ hội và chương trình tiếp theo.
Vẻ đẹp của “mười phân vẹn mười”
Với Á khôi Doanh nhân Việt Bùi Ngọc Diễm mọi cuộc thi đó là sự thử thách và đại hội mỹ nhân mang dấu “đinh” của sự khẳng định và tỏa sáng.  Từ việc đăng quang Á Khôi – Doanh nhân Việt 2017, với một vẻ ngoài cuốn hút, luôn năng động trong mọi tình huống bằng cách ứng xử tinh tế, nhanh nhạy và duyên dáng. Bên cạnh đó, lối giao tiếp thân thiện của Bùi Ngọc Diễm làm cho người đối diện và xung quanh có cảm giác gần gũi, thân thiết. Trở lại, với “Đêm hội nhan sắc” Á Khôi – Doanh nhân Việt 2017 là một sự lột xác thì đêm hội nhan sắc đó là một sự khẳng định và tỏa sáng, khi được xướng tên nằm trong top 10 Nữ doanh nhân Tài – Sắc trong đêm hội. Ở Á khôi Bùi Ngọc Diễm luôn có sự khô khan, lý trí của một nhà lãnh đạo tài giỏi và sự dịu dàng nữ tính của một người phụ nữ của gia đình. Chính điều đó, tạo nên sức hấp dẫn “khó cưỡng” của nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn này.

Á khôi Bùi Ngọc Diễm vinh dự nhận Top 10 Nữ doanh nhân Tài – Sắc

Trong đêm hội nhan sắc lần đầu được tổ chức ở nước Campuchia, Bùi Ngọc Diễm đã có cơ hội tỏa sáng từ chương trình này từ tiết mục trình diễn với bề ngoài hấp dẫn, cuốn hút được BTC và đông đảo người hâm mộ ở đây đánh giá cao. Xuyên suốt cả chương trình là một sự tỏa sáng của Doanh nhân – Á Khôi, ở đó, có: nhan sắc, tài năng và cả đam mê. Dù ở đâu và làm gì, Bùi Ngọc Diễm cũng tạo được dấu ấn riêng cho chính bản thân mình.

Khẳng định thương hiệu và phát triển tầm nhìn
Mỗi con đường thành công không đơn thuần đều trải hoa hồng, mọi sự cố gắng không bao giờ là điều vô ích đó là những minh chứng hùng hồn cho sự tỏa sáng của Á Khôi – Doanh nhân Bùi Ngọc Diễm.

Các Nữ doanh nhân tại Campuchia

Nếu kinh doanh, Á khôi Bùi Ngọc Diễm cho sự tín nhiệm, uy tín làm đòn bẩy thành công thì với việc đối nhân xử thế doanh nhân lại chọn chữ tâm. Ở đâu, với thành công nào nếu mình cố gắng một cách chân thành, yêu thương thật  lòng và sống nhiệt tình thì nhất định sẽ gặt hái được những thành công như mong đợi.

Nếu sự khéo léo là điểm nhấn Doanh nhân Bùi Ngọc Diễm, “Chương trình của “đêm nhan sắc” đã khép lại nhưng với nữ doanh nhân đó là một sự mở đầu, để tiếp tục những thử thách và thành công phía trước, vì “phía trước là bầu trời và những vì sao lúc nào cần được tỏa sáng.”

 Huệ Ny

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT