Á Khôi Bùi Ngọc Diễm lộng lẫy trong vai trò Giám khảo Ms.Global Sucess Business tại Dubai

Vừa qua, ngày 10/12/2018 diễn ra đêm chung kết Ms. Global Sucess Business tại Dubai, với nhiều sự tỏa sáng và thành công vượt trội. Á khôi Bùi Ngọc Diễm với tư cách “quyền lực song hành” vừa là Ban Giám Khảo (BGK) vừa là Nhà tài trợ (NTT)  đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện mang tên “Bông hoa sa mạc” dành cho nữ doanh Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại DuBai.
Với cuộc thi Ms.Global Sucess Business tại Dubai (Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018), tầm vóc thì toàn cầu từ ý tưởng thiết kế đến phục trang trình diễn. Một đêm thi mang đậm dấu của một công trình nghệ thuật, các phần trình diễn nhằm chắt lọc ra người giỏi nhất, đẹp nhất đầy những cam go và khó khăn cho các BGK của chương trình.


Từ 33 thí sinh trải qua các phần thi về trình diễn thời trang với 3 phần thi: trang phục công sở, trang phục áo dài, trang phục dạ hôi… Kết cấu âm thanh, ánh sáng từ ý tưởng sân khấu cho đến sự bùng nổ của các thí sinh trong từng phần thi, tất cả mang đến cho người hâm mộ một đêm hội tinh hoa, hòa quyện và bậc nhất. Sau đó, 9 thí sinh vào vòng trong và chỉ duy nhất một thí sinh duy nhất nhận được chiếc vương miện cao quý: Hoa sa mạc – do chính tay Á khôi Bùi Ngọc Diễm tự tay thiết kế.


Sự cao quý là phần thưởng xứng đáng dành cho người đoạt giải cao nhất của cuộc thi Ms.Global Sucess Business tại Dubai 2018. Đó không chỉ là sự sáng tạo của chiếc vương miện với giá trị vật chất lên tới 1,5 tỷ đổng mà người sở hữu nó còn mang về một giá trị tinh thấn gấp 10 lần. Bởi chủ nhận nhận được chiếc vương miện sẽ thụ hưởng một giải thưởng toàn cầu, duy nhất và vinh danh một lần độc nhất tại Dubai.

Á khôi Bùi Ngọc Diễm đã phải “cầm cần nẩy mực” qua từng phần thi để có thể “chọn mặt gửi vàng”. Cuối cùng “hoa đã có chủ” chiếc vương miện đã ở lại cùng với doanh nhân Việt đang sinh sống và làm việc ở DuBai. Chiếc vương miện đã tìm thấy chủ nhân hoàn hảo nhất của cuộc thi giàu có và danh vọng. Với Á khôi Bùi Ngọc Diễm: “Mọi sự giàu có và quyền lực đều cần phải được vinh danh. Tuy nhiên, chỉ có sự giàu sang đi kèm với giá trị tinh thần mới trở nên vĩnh cửu và quyền lực.” Chiếc vương miện do nghệ nhân – Doanh nhân – Á khôi Bùi Ngọc Diễm tạo tác như một kỳ quan dành tặng cho Ms.Global Sucess Business tại Dubai 2018 đã chính thức ở lại DuBai để tiếp tục tỏa sáng và khẳng định sự trường tồn.

Susan Nguyễn 

Photo : Vũ nguyễn 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT