Á khôi, doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Quyên: “Năm 2021 sẽ có tầm nhìn mới để hy vọng về thắng lợi vang dội hơn”

Nguyễn Thị Mộng Quyên – dù nhìn nhận ở góc độ nào thì người phụ nữ xinh đẹp này cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Ấn tượng ấy, không hẳn là những gì thể hiện ra bên ngoài mà là nội lực xuất phát từ bên trong, theo kiểu truyền cảm hứng và năng lượng với những người xung quanh. Dù vậy, nói về nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Quyên vẫn có 3 điều để nói: thương trường, sàn diễn và người “cầm cân nảy mực”.

May mắn sở hữu gương mặt, vóc dáng ưa nhìn, nụ cười hiền lành, tỏa nắng, nữ doanh nhân đến từ đảo ngọc Phú Quốc – Kiên Giang được đánh giá rất cao ở sân chơi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020. “Phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ không chỉ có vẻ bề ngoài thu hút mà còn đẹp cả nội tại tâm hồn. Với sứ mệnh lan tỏa giá trị yêu thương, thông qua chương trình, tôi mong muốn sẽ mang thiện tâm của mình hướng đến tất cả những doanh nghiệp, cộng đồng xã hội chung tay vì những cuộc đời khốn khó hơn”, Nữ doanh nhân Mộng Quyên từng cho biết như thế. Từ năng lượng tích cực ấy cũng là một phần lý do để chị xuất sắc đăng quang ngôi vị Á khôi chung cuộc.

Từ nền tảng thành công đó, cuối tháng 10, đầu tháng 11/2020, Á khôi Mộng Quyên chính thức được mời ngồi ghế giám khảo của Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định. Lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo, chị như thay đổi ngoạn mục, nhất là đã bắt đầu quen thuộc với sân chơi giải trí, văn hóa Việt.

Chị cho biết: Dù công việc khá bận rộn nhưng tôi biết cách sắp xếp làm sao cho hợp lý. Bên cạnh đó, tôi dành tình cảm đặc biệt cho cuộc thi lần này. Trước đây vốn từng đăng quang đấu trường nhan sắc nên tôi hiểu cảm giác hồi hộp là như thế nào. Vì thế, tôi muốn cùng những đồng nghiệp khác (và đã thực  hiện được) khi góp phần đem đến thành công chung cho sự kiện này.

Vượt lên trên hết thảy, cuối năm 2020, đầu năm 2021, Á khôi doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Quyên được đề cử và trao tặng danh hiệu Top20 Thương hiệu Tiêu biểu năm 2020. Đây lại là câu chuyện khác để dấu ấn của chị được lưu lại trên thương trường và công việc kinh doanh hằng ngày.

Á Khôi doanh nhân 2020 Nguyễn Thị Mộng Quyên – Ceo Cty Phát Lộc Thiện được vinh danh Top 20 Thương Hiệu Tiêu Biểu của năm 2020. Do PGS Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường – Hàm vụ phó văn phòng chính phủ (bìa trái ) và Tiến sĩ Phan Thanh Long – Phó Trưởng cục An Ninh VN,BCA (bìa phải) trao tặng

Nguyễn Thị Mộng Quyên là kiểu mẫu nữ doanh nhân khá bận rộn với vòng quay của công việc. Với chị, mỗi ngày trôi qua, công việc không chỉ là niềm vui mà còn đánh dấu thêm những cơ hội đi liền với thử thách. Hiển nhiên, ở mỗi chặng đường phát triển, người phụ nữ xinh đẹp ấy luôn đề ra kế hoạch, mục tiêu rõ ràng và từng bước chinh phục.

Thành công trên vai trò là người sáng lập và điều hành công ty TNHH Phát Lộc Thiện với thương hiệu Vàng bạc đá quý Kim Nga tại thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Đây là thương hiệu vàng bạc đá quý hình thành, phát triển hàng chục năm tại Phú Quốc mà chị dành nhiều tâm huyết gây dựng.

Duyên dáng lỗng lẫy trong phần trình diễn áo dài BST Sắc Xuân tại Ngày Hội Tết Doanh Nhân ở Dinh Thống Nhất.

Bên cạnh đó, là người nhạy bén trong kinh doanh, chị còn được biết đến là “bà chủ” của Con Sao Quán, Vũng Bầu Resort nhiều năm qua được đánh giá là địa điểm ẩm thực, nghỉ dưỡng lý tưởng cũng tại Phú Quốc. Chị cũng chia sẻ rằng trong năm 2021 này, sẽ khai trương Queenie’s Beauty. Đây là ước mơ mà chị nhiều năm ấp ủ và cũng hứa hẹn sẽ là địa chỉ “gối đầu giường” dành cho những tín đồ thích làm đẹp.

“Nhận danh hiệu Top20 Thương hiệu tiêu biểu không phải mục đích mà tôi hướng đến nhưng đó là động lực để tôi phấn đấu. Trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà đang đối mặt nhiều khó khăn, thách thức thì danh hiệu là chất xúc tác để những doanh nhân thêm cố gắng, thêm nỗ lực cho những mục tiêu khác nhau. Nhân dịp đầu năm mới, qua đây tôi kính chúc các đồng nghiệp bước vào năm 2021 bằng cả sự quyết tâm, tầm nhìn và thắng lợi vang dội” – Á khôi, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Quyên, tin tưởng.

Nguyễn Ngọc 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT