Á khôi Nguyễn Thúy Hằng: “Hãy cho mình một cơ hội để cùng nhau tỏa sáng”

Cùng lúc đoạt được hai danh hiệu cao quý, nữ doanh nhân, Nhà thiết kế Nguyễn Thúy Hằng được xem là một trong những cá nhân thành công bậc nhất tại cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 vừa mới kết thúc cách đây chưa lâu tại thành phố Cần Thơ.

Duyên dáng trong trang phục áo dài

Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 là cuộc thi, sàn diễn đặc biệt dành riêng cho cộng đồng nữ doanh nhân toàn quốc. Sự kiện nhằm đi tìm và tôn vinh người phụ nữ Việt hội tụ đủ các yếu tố sắc – tâm – tài để lan tỏa và hoàn thiện sứ mệnh cao cả của mình. Xuyên suốt cuộc thi, nhiều thí sinh đã thật sự chứng tỏ bãn lĩnh và đem đến cái nhìn rất khác về phụ nữ Việt ngày nay.

Phong cách tự tin trong trang phục công sở

Với doanh nhân Nguyễn Thúy Hằng, chị cho rằng đây là cơ hội quý báu để có thể giao lưu, học hỏi và trao dồi kiến thức, kỹ năng của mình. “Không chỉ riêng giới doanh nhân mà tất cả mọi người đều cần kết nối để tự tin tiến bộ, học được những điều mới mẻ. Bản thân tôi cũng học hỏi được rất nhiều điều. Bởi lẽ, có sắc có tài thôi chưa đủ, cần có tâm để lan tỏa. Tôi cũng mạnh dạn nhắn nhủ với các người phụ nữ trẻ: hãy cho mình một cơ hội, sân khấu này là của các bạn để chúng ta cùng nhau tỏa sáng”. Đây cũng chính là phần trả lời ứng xử khi lọt vào top9 của nữ doanh nhân Nguyễn Thúy Hằng cho câu hỏi từ BGK: Việc giao lưu học hỏi trong cộng đồng doanh nhân có cần thiết không?

Sang trọng với trang phục dạ hội

Phong thái đỉnh đạc, trình diễn chuyên nghiệp, ứng xử cá tính và thông minh đã giúp người đẹp mang SBD 75 này giành được ngôi vị Á khôi chung cuộc. Ngoài ra, với việc trình diễn áo dài xuất sắc hơn cả, chị còn được vinh hạnh nhận luôn giải thưởng Ms Áo dài. Quả là thành công và cũng là tưởng thưởng xứng đáng cho chị.

Khi được sướng tên là Ms.Aó dài

Tân Á khôi, Ms Áo dài Nguyễn Thúy Hằng hiện đang là giám đốc công ty TNHH Hằng Nga. Bản thân chị đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang. Thúy Hằng cho biết, ngoài sự đam mê nhiệt huyết với công việc thiết kế sáng tạo những mẫu mới, còn là khát khao mong muốn làm cho khách hàng khi khoác trên mình chiếc áo dài , đầm dạ hội mang thương hiệu Hằng Nga phải thực sự tự tin tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Vì thế, thương hiệu áo dài Hằng Nga của chị ngày một lan xa và có chỗ đứng trong ngành thời trang nước nhà. Trong cuộc thi thiết kế Tự hào áo dài Việt 2020”, do trung ương hội phụ nữ Việt Nam tổ chức, Chị đã xuất sắc đoạt giải phong cách ấn tượng với Bộ sưu tập danh lam thắng cảnh Vũng Tàu…

Chia sẻ sau khi đăng quang, NTK Nguyễn Thúy Hằng cho biết: “Cho dù công việc bận rộn tới đâu Hằng luôn ưu tiên dành thời gian cho gia đình và người thân. Thành công hôm nay luôn có sự đồng hành cổ vũ khích lệ của chồng và các con. Hằng  biết ơn gia đình, bạn bè đã luôn bên cạnh và khách hàng đã luôn tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua”.

Á Khôi chụp ảnh cùng những bạn bè đã ủng hộ và cổ vũ cô trong suốt hành trình

Còn rất nhiều thời gian cho chặng đường phía trước của NTK, Á khôi Nguyễn Thúy Hằng. Hy vọng chị sẽ lan tỏa hơn nữa những giá trị cao đẹp trong cuộc sống.

 

Tân Phạm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT