Á khôi Thanh Huyền: “Tận đáy lòng, tôi biết ơn tất cả…”

Ngày 12/10 tại TP.HCM, BTC Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 đã tổ chức dạ tiệc tri ân và gặp gỡ toàn bộ ekip chương trình. Đây được xem là hoạt động chính thức cuối cùng nhằm khép lại sự kiện văn hóa, giải trí dành cho nữ doanh nhân này.

Không gian sang trọng trong mối giao hòa, ấm áp tình hữu nghị, những kỷ niệm đã qua được chia sẻ, lan tỏa là nội dung chủ đạo của dạ tiệc. Nhân cuộc gặp gỡ này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với tân Á khôi Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền. Đây cũng là lần trả lời phỏng vấn đầu tiên của Thanh Huyền sau đăng quang

PV: Chào chị. Một lần nữa chúc mừng thành công của cá nhân chị tại Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019. Nhìn lại xuyên suốt chặng đường đã qua, đâu là khoảnh khắc xúc cảm nhất với chị?

Á khôi Thanh Huyền: Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 là sự kiện được kết nối bằng chuỗi hoạt động khác nhau. Ở mỗi hoạt động, tôi đều cảm thấy phấn khích, vui tươi và giàu ý nghĩa. Tuy nhiên, được đứng trên sân khấu để trình diễn và giờ phút được xướng tên cho các giải thưởng vẫn là khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất với tôi.

PV: Những ai theo dõi sự kiện này có nhận xét rằng mùa thi năm nay, chất lượng thí sinh khá đồng đều. Điều đó thể hiện qua vẻ đẹp hình thể và phong cách thể hiện. Liệu rằng với 3 giải thưởng được vinh danh, trong đó có danh vị Á khôi 1, chị thấy mình có xứng đáng?

Á khôi Thanh Huyền: Trước hết, hãy hiểu rằng đây không phải là cuộc thi ganh đua về sắc đẹp mà là sân chơi giải trí đúng nghĩa của đội ngũ nữ doanh nhân. Vì thế, mọi tiêu chí đánh giá đều mang tính chất tương đối.

Đứng ở góc độ cá nhân, tôi nghĩ mỗi ứng viên đều có nét đẹp riêng, không lẫn vào đâu được. Tất cả họ đều xứng đáng đại diện cho nhiều phụ nữ khác nói lên tâm tư, tình cảm và ước vọng của mình.

Sau tất cả những gì tôi thể hiện và làm được, tôi vinh dự và tự hào, thậm chí có chút kiêu hãnh. Dầu vậy, không riêng gì bản thân mà các nữ doanh nhân khác đều xứng đáng được vinh danh.

PV: Chị có nhận thấy bản thân mình thay đổi sau cuộc thi năm nay?

Á khôi Thanh Huyền: Vẫn là tôi khi chưa tham dự sân chơi này. Tôi không nói là thay đổi nhưng bản thân mình có nhiều trải nghiệm và học hỏi.

PV: Đó là gì, thưa chị?

Á khôi Thanh Huyền: Tôi nghĩ mỗi người dù muốn hay không cũng gắn với một vai trò và chức phận nhất định trong xã hội. Nhưng trong mối quan hệ và các hoạt động giao lưu với nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cái gì là tốt nhất cho bản thân mình.

Qua Hoa khôi doanh nhân 2019, tôi thấy bản thân mình có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn, được học hỏi nhiều hơn với bạn bè, đồng nghiệp, được làm những điều mà trước đây chưa từng thực hiện. Tất cả giúp tôi thấy mình trưởng thành hơn, sống có trách nhiệm hơn, trước là với gia đình, sau là ngoài xã hội.

Á khôi 1 Thanh huyền và Á khôi 3 Uyên Uyên

PV: Nếu được thể hiện tình cảm, lời yêu thương, chị sẽ nói điều gì?

Á khôi Thanh Huyền: Hãy chuyển lời cảm ơn chân thành và tình cảm trân quý của tôi đến với gia đình, bạn bè và những người đã ủng hộ, động viên, khích lệ tôi thời gian qua. Tôi có thể nói: Thành công của Thanh Huyền luôn có bóng dáng rất lớn từ họ.

Đặc biệt, tôi cảm ơn ông xã của mình và những đứa con thân yêu. Họ cho tôi biết thế nào là cảm giác an toàn trong gia đình, hạnh phúc mọi lúc, mọi nơi.

Từ trong sâu thẳm, tôi biết ơn tất cả.

PV: Một lần nữa, chúc mừng tân Á khôi và mong chị tiếp tục thành công trong mỗi chặng đường phía trước.

Sau đăng quang chị được chọn là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa, mỹ phẩm Pháp thương hiệu CHARME PERFUME dành cho người Việt

–              Đã là bà mẹ 4 con nhưng Thanh Huyền sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ và cực kỳ xinh đẹp.

–              Nguyễn Thị Thanh Huyền đang là Giám đốc Công ty Sài Gòn Yuki, chuyên về quản lý toà nhà và kết hợp vệ sinh công nghiệp. Chị cũng đang là giám đốc Uyên’s Spa, phân phối dòng nước hoa, mỹ phẩm Pháp thương hiệu CHARME PERFUME dành cho người Việt.

–              Tại cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 chị đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Á khôi 1. Ngoài ra, chị còn giành luôn 2 giải thưởng: Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và Hoa khôi cộng đồng.

 

 

 

Thúy Ngọc thực hiện

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT