Á khôi Trần Mỹ Kim dịu dàng bên Mc Minh Hưng

Từ sau đăng quang cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016 với ngôi vị Á khôi 2, Doanh nhân Trần Mỹ Kim trở thành khách mời quen thuộc trong các sự kiện lớn nhỏ tại TP..HCM. Như lần gần đây nhất, cùng với Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, chị vinh dự được mời ngồi ghế nóng với vai trò giám khảo của một cuộc thi sắc đẹp dành cho doanh nhân tại Nhật 2016.
IMG_1800
Tuổi đời còn rất trẻ nhưng Doanh nhân Á khôi Trần Mỹ Kim đã có được những thành công thật đáng tự hào . Là Tổng Giám  Đốc của Công ty vải Thụy Kim, mặc dù rất bận rộn với công việc của mình nhưng Á khôi Trần Mỹ Kim luôn dành thời gian cho việc chăm chút vẻ đẹp hình thể cũng như hăng hái tham gia các hoạt động thiện nguyện .

IMG_580

Trần Mỹ Kim quan niệm, phụ nữ đẹp phải cùng lúc hội tụ nhiều yếu tố khác nhau.  Vẻ đẹp ấy càng được nhân lên không chỉ dựa trên nền tảng tri thức mà còn ẩn bên trong một tâm hồn đẹp, hướng thiện. Vì thế, chỉn chu trong từng khoảnh khắc xuất hiện, duyên dáng trong cách ăn nói, tính tế trong cách ứng xử là những gì dễ nhận thấy ở Á khôi Trần Mỹ Kim.

IMG_380

IMG_480

Có thể nói để thành công như ngày hôm nay ngoài bản lĩnh của một nữ doanh nhân năng động thì còn đó cách cư xử uyển chuyển, linh hoạt trong mọi tình huống của chị. Với lợi thế ngoại hình xinh đẹp, thông minh chị luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng của mình dù là khó tính nhất.

IMG_680

Quyết liệt trong kinh doanh là thế, bản lĩnh trên thương trường là vậy nhưng cuộc sống đời thường, chị cũng có những giây phút trẻ trung, nữ tính, “tinh nghịch” đúng phong cách của một cô gái trẻ tuổi. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, chị cho ra mắt một bộ ảnh mới cùng với người bạn thân của mình là MC Minh Hưng –  gương mặt dẫn chương trình sáng giá được nhiều người yêu mến bởi sự duyên dáng, thanh lịch. IMG_980
Hiện nay MC Minh Hưng khá đắt show khi nhận được nhiều lời mời tham gia dẫn chương trình cho các sự kiện, cuộc thi sắc đẹp không chỉ trong mà cả ngoài nước.

IMG_2800

IMG_880

Susan

Photorapher : Ông Tám

Makeup: Thuận Trần

Trang phục: Mjnhun Boutique

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT