Á khôi Trần Thị Hằng: “Hãy tận dụng danh hiệu cho những mục đích cao cả hơn”

Quy tụ dàn nữ doanh nhân được đánh giá cao nhưng xuất sắc thể hiện mình trên sân khấu lớn và tạo sự yêu mến xuyên suốt chương trình, người đẹp Trần Thị Hằng đã xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 2 của Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 và Người đẹp đại sứ du lịch vừa kết thúc cách đây vài hôm.

Như vậy, sân chơi đẳng cấp doanh nhân Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 đã đi trọn vẹn con đường sau hơn 3 tháng khởi động và tranh tài đỉnh cao về nhan sắc, tài năng và bản lĩnh sân khấu. Có nhiều dấu ấn tạo nên điểm nhấn cho sự kiện năm nay nhưng thành công lớn nhất là giới thiệu đến công chúng đội ngũ nữ doanh nhân xinh đẹp, cá tính, giỏi dang và giàu lòng nhân ái.

Có thể nói gần 40 nữ doanh nhân lọt vào vòng chung khảo để được vinh danh đều là những bông hoa hương sắc, tài năng nổi bật trong cộng đồng. Họ không chỉ thoát ra từ vẻ ngoài “khô khan”, “người của công việc” mà còn đem đến không ít giây phút bất ngờ, thú vị trên sân khấu. Ai cũng xứng đáng nhận được khen ngợi, ngưỡng mộ từ phía công chúng là điều đáng khích lệ và ghi nhận.

 

Dù vậy, dựa vào kết quả của Hội đồng chuyên môn và Ban cố vấn chương trình, SBD 18, nữ doanh nhân Trần Thị Hằng cho rằng bản thân chị may mắn khi là người được chọn để tôn vinh trong chương trình lần này. Chị luôn xem mọi đồng nghiệp là những phụ nữ Việt giản dị, dễ thương, giúp đỡ mọi người, mang đến cho chúng ta muôn sắc màu tươi trẻ của cuộc sống.

Năng động trên thương trường, tân Á khôi Trần Thị Hằng hiện đang công tác ở lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm và tài chính. Với chị, dù làm bất kỳ công việc nào cũng quan niệm rằng phải đưa ra những phương pháp kinh doanh thông minh, chân chính và an toàn nhất.

Ngược lại, quan niệm về cuộc sống, chị lại chia sẻ: “Phụ nữ cần phải quyến rũ, không chỉ đẹp về hình thể mà còn đẹp cả tâm hồn. Vượt lên trên hết thảy, qua sân chơi lần này, mỗi một chị em phải tôn cao giá trị sắc, tâm, tài, hãy tỏa sáng tâm hồn bằng những công việc cụ thể để xã hội ngày một tốt đẹp hơn”. Đây cũng là nội dung chính trong phần trả lời ứng xử khi chị nhận được 2 câu hỏi: Theo bạn như thế nào là một người phụ nữ quyến rũ? Trách nhiệm và công việc của một Hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài sau khi đăng quang sẽ là gì?

 

Thuộc mẫu người hướng thiện, bên cạnh công việc bận rộn của một nhà lãnh đạo, chị luôn đồng hành và thực hiện nhiều chuyến đi mang ý nghĩa cộng đồng, xã hội thiện nguyện. Đến với sân chơi lần này, với chị là chuyến trải nghiệm thú vị, là cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, nâng tầm ý thức, kết tình hữu hảo với đội ngũ doanh nhân toàn quốc.

“Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là trung thành với mục đích, ý nghĩa của chương trình. dành danh hiệu cao quý, tôi sẽ tận dụng nó để phát triển công việc, tạo nhiều mối quan hệ cộng đồng cho hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội. Bên cạnh đó, nếu có thể được mình hoàn toàn kết nối các cơ quan tổ chức đấu tranh giành quyền lợi cho những người yếu thế hơn trong xã hội” – Á khôi Trần Thị Hằng chia sẻ về dự định của mình.

Xin chúc cho nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp và giàu lòng nhân ái Trần Thị Hằng được dồi dào sức khỏe, ngày càng xinh đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và gặp hái thêm nhiều thành công hơn nữa để ngày càng lan tỏa tình yêu thương cho cộng đồng, xã hội.

 

(Đinh Hòa)

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT