Apple ra mắt iPhone 7 và 7 Plus phiên bản đặc biệt màu đỏ

Mới đây, Apple đã chính thức giới thiệu thêm phiên bản màu đỏ của chiếc iPhone 7 và 7 Plus mang tên (PRODUCT)RED. Bộ đôi này được Apple ra mắt nhằm kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Apple và (RED) – một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS.

1
iPhone 7 và 7 Plus sẽ có mặt với hai phiên bản bộ nhớ trong 128GB và 256GB. Mức giá của phiên bản màu đỏ sẽ cao hơn các màu còn lại 100 USD. Cụ thể, iPhone 7 128GB/256GB sẽ có giá lần lượt là 749/849 USD, còn iPhone 7 Plus là 869/969 USD.
2
Về chiến dịch PRODUCT(RED) Tim Cook, CEO Apple đã nói:

We look for ways we think we can uniquely contribute to the world in which we live. And we’ll always touch more people through our products than anything else. … It’s that area — an area in which we have expertise — where we think we can make a contribution that multiplies well beyond simply writing a check. We want to advocate for human rights in a way that people can look at what we’re doing and say ‘you know, I could be a part of something like that’ — ‘I could do something like that.’ For us this is critically important.”

Tạm dịch:

Chúng tôi luôn tìm cách để có thể cống hiến nhiều hơn cho Thế giới này. Và chúng tôi sẽ luôn cố gắng để chạm đến nhiều người hơn thông qua các sản phẩm của mình. Trong lĩnh vực này, lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi, nơi mà chúng tôi nghĩ rằng mình có thể nhân sự cống hiến của mình lên gấp nhiều lần hơn là chỉ đơn giản viết một tờ giấy chuyển tiền. Chúng tôi muốn vận động cho quyền con người bằng một cách mà những người khác có thể nhìn vào và tự nghĩ rằng mình có thể trở thành 1 phần của nó và mình có thể làm điều gì đó. Đối với chúng tôi, điều đó thật sự rất quan trọng.
3
Người dùng đã có thể đặt mua bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ ngay từ ngày hôm nay, 24/3. Máy sẽ được vận chuyển đến khách hàng từ cuối tháng Ba tại Mỹ và hơn 40 quốc gia khác bao gồm Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Anh, UAE, Brazil, Chile, Colombia, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong tháng Tư, sẽ có thêm nhiều quốc gia khác được bổ sung vào danh sách này.
©GenK

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT