#BEAUTYLOOK: Hào quang rực rỡ từ bên trong

Phụ nữ luôn có cách riêng để khiến mình tỏa sáng ánh hào quang dịu dàng mà vẫn rực rỡ, đầy sức hút. Hãy cùng tham khảo vài tông trang điểm mắt nhẹ nhàng và tinh tế dành cho phái đẹp!

Đôi khi sự rực rỡ tột cùng lại đến từ những tông màu nhẹ nhàng hay ánh glow lóng lánh. Sắc màu đó khiến nàng như được phủ thêm thứ ánh sáng toát ra hào quang rực rỡ từ bên trong. Nàng tinh tế, kiêu sa nhưng không kém phần trong trẻo. Những ánh màu ấy dịu dàng khoác lên diện mạo của người phụ nữ có thể tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu, và để lại đó những dư âm xuyên suốt trường cửu với thời gian.

#1

Sắc xanh ngọc biếc tựa những làn sóng ngày hè. Sắc màu trang điểm mắt tô điểm cho lớp nền ẩm mịn và giúp nàng tôn lên vẻ đẹp sáng bừng cho khuôn mặt.

#2

Lớp son căng bóng cùng đôi gò má tông nude. Đây chính là glow-girl, đại diện cho nét đẹp giản đơn nhưng vẫn tôn lên làn da trong veo quá đỗi mơ màng và dịu dàng.

#3

Màu sắc thường chỉ thấy trên sàn catwalk – sắc cam rực. Tông trang điểm khiến đôi mắt nàng trở nên sâu hút nhưng đặc tả được góc cạnh đầy mềm mại của phái nữ.

 

Theo Nữ Doanh Nhân

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT