Biến sân vườn thành bãi biển nhân tạo với biển xanh, cát trắng, nắng vàng

Một công ty xây dựng tại Mỹ cung cấp dịch vụ biến sân vườn thành bãi biển nhân tạo với biển xanh, cát trắng, nắng vàng

Một công ty xây dựng tại Mỹ cung cấp dịch vụ biến sân vườn thành bãi biển nhân tạo với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.Chỉ cần bỏ ra từ 20 ngàn USD, bạn có thể biến một khoảng sân nhà bạn trở thành bãi biển nhiệt đới đầy nắng và gió ngay trong đời thực.

Đâu cần phải tới các địa điểm nghỉ mát ven biển mới có thể trải nghiệm những khung cảnh đặc trưng của vùng nhiệt đới như cát trắng, hàng dừa,…

Một công ty xây dựng tại Mỹ cung cấp dịch vụ biến sân vườn thành bãi biển nhân tạo với biển xanh, cát trắng, nắng vàng - Ảnh 1.
Bởi lẽ mới đây một công ty xây dựng tại Louisiana, Mỹ đã cung cấp dịch vụ biến một khoảng sân của bạn thành ốc đảo để bạn có thể thoải mái thụ hướng không gian như ngoài bãi biển

Có một hồ bơi hoặc một cái ao nhỏ ở khoảng sân sau của nhà là một trải nghiệm rất thú vị. Nhưng nếu bạn được chọn nó với một bãi biển nhiệt đới nhân tạo thì sao? Công ty xây dựng Zydeco Construction có trụ sở tại Louisiana hy vọng dịch vụ xây dựng bãi tắm nhân tạo này sẽ là một cơ hội đầu tư cực kỳ tốt cho những người thích biển nhưng không có điều kiện thường xuyên ra biển.

Eric White, 33 tuổi, sáng lập Zydeco khẳng định, bãi biển nhân tạo với màu nước xanh lam đặc trưng, bờ cát mịn sẽ gần như tái tạo được hết diện mạo của một bãi biển nhiệt đới. Tất nhiên công ty Zydeco cung cấp các giải pháp xây dựng bãi biển nhân tạo này dựa trên hầu bao của khách hàng. Giá khởi điểm cho dịch vụ này là từ 20 ngàn USD (465 triệu đồng).

White có kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng được 15 năm và trước đây ông cũng điều hành một công ty chuyên xây dựng hồ bơi. Ông cho biết, ý tưởng về một hồ bơi nhiệt đới ngay trong sân vườn đã xuất hiện trong ông từ cách đây nhiều năm. White đã nghiên cứu rất nhiều cách biến một chiếc ao thông thường thành một nơi tuyệt đẹp. Ông còn được cấp bằng sáng chế về máy bơm chuyên dụng để cung cấp nguồn nước cho hồ bơi.

Một công ty xây dựng tại Mỹ cung cấp dịch vụ biến sân vườn thành bãi biển nhân tạo với biển xanh, cát trắng, nắng vàng - Ảnh 2.

Công ty của White hiện cung cấp các lựa chọn tùy chỉnh diện mạo của bãi biển nhân tạo tùy theo mong muốn của khách hàng.

Sau khi hình ảnh về bãi biển nhân tạo trong vườn của Zydeco xuất hiện trên mạng, đã có một làn sóng chia sẻ và bình luận sôi nổi trên trang Bored Panda. Lẽ dĩ nhiên bên cạnh những người yêu thích và ủng hộ ý tưởng này thì cũng có không ít người đặt ra những câu hỏi về tính thực tế cho chính Zydeco và các khách hàng.

Ví dụ một số câu hỏi như: Làm thế nào để bạn có thể làm sạch bãi biển này? Và con số 20 ngàn USD kia có bao gồm tiền bảo trì không, bởi cát cần phải được thay thế mỗi năm.

Hay những câu hỏi đại loại như làm thế nào để bảo vệ nó vào mùa đông? Làm thế nào để thay thế mấy cái cây khi cần thiết? Mất bao nhiêu tiền để duy trì một bãi tắm như vậy quanh năm suốt tháng?

Đúng vậy tiền duy trì và bảo dưỡng bãi tắm này có lẽ sẽ ngốn không ít tiền của khách hàng nhưng tất nhiên, một khi đã đủ tiền xây dựng bãi tắm nhân tạo này, chẳng lẽ họ không có đủ tiền để bảo vệ nó?

Tham khảo Odditycentral

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT