Bộ sưu tập Iris Apfel x H&M: Sự kết hợp vui nhộn và sống động

Quyến rũ và sống động là những từ dùng để mô tả về sự hợp tác mới nhất của H&M với một biểu tượng phong cách đích thực – Iris Apfel – một biểu tượng không thể so sánh. Bộ sưu tập Iris Apfel x H&M kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà tạo mốt được yêu mến sẽ chính thức ra mắt và có mặt tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi ngày 31/3/2022.

Iris Apfel nổi tiếng với phong cách thời trang rực rỡ, cá tính mạnh mẽ và những bộ trang phục táo bạo. Bà ủng hộ quan điểm rằng phong cách và cảm hứng có thể đến từ bất cứ đâu và bất cứ ai, bất kể mức giá nào. Lấy cảm hứng từ sự tinh tế độc đáo và ngày càng mang tính thẩm mỹ cao hơn của Iris Apfel, bộ sưu tập Iris Apfel x H&M đem đến một loạt các thiết kế lộng lẫy phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tất cả sản phẩm thuộc bộ sưu tập đều được tạo ra để tôn vinh tính độc lập vững chắc và phong cách nguyên bản của Iris Apfel.

Bộ sưu tập là sự kết hợp vui nhộn giữa các họa tiết, hoa văn và đường cắt. Các sản phẩm chính bao gồm một bộ đồ jacquard với chi tiết chim công thêu nổi và đậu ngọc trai, một chiếc áo khoác vải tuyn xếp nếp bồng bềnh, một chiếc váy và áo cánh xếp tầng có họa tiết hoa Diên Vỹ (Iris).

Bảng màu sắc sống động và rực rỡ – vàng hoàng yến, xanh lục bảo, tím hoàng gia, xanh ngọc sống động, cam hoàng hôn – đã thổi bừng sức sống cho các thiết kế thuộc bộ sưu tập.

Những mẫu đồ trang sức và phụ kiện cũng được bổ sung mang đậm ảnh hưởng từ niềm yêu thích của Iris đối với việc phối hợp và sử dụng các phụ kiện to bản. Các sản phẩm trang sức phụ kiện được thiết kế và sản xuất với các chi tiết trang trí chỉn chu, lấy cảm hứng từ nhiều chủ đề, bao gồm thực vật, động vật và kho báu từ thế giới khác.

“Gu thẩm mỹ chiết trung nổi tiếng của Iris và tầm ảnh hưởng của bà trong cộng đồng thời trang là điểm thu hút chúng tôi để tạo nên sự kết hợp này. Bà là một ví dụ hoàn hảo về phong cách cá nhân – một phong cách vừa đẹp rực rỡ, vừa chiết trung và hoàn toàn không tuổi. Bà cho thấy tất cả về thời trang: đó là phương tiện thể hiện bản thân, bạn là ai hoặc muốn trở thanh gì và là phương cách để tạo ra niềm vui. Bà ấy là nguồn cảm hứng thực sự!” – Ann-Sofie Johansson, Cố vấn sáng tạo H&M ngành hàng thời trang nữ chia sẻ.

“Tôi cho rằng H&M thật tuyệt vời và thực sự là người tiên phong tuyệt đối trong lĩnh vực của mình – điều mà tôi tâm đắc! Tôi yêu thích phong cách cao cấp với mức giá phải chăng, đây cũng chính là điều mà H&M đã và đang làm chủ!”

– Iris Apfel

 

Theo Nữ Doanh Nhân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT