Burberry Signatures – Nốt hương khơi gợi những ký ức

Với mỗi hương thơm là duy nhất và được tạo ra để khơi gợi cảm xúc và ký ức, bộ sưu tập nước hoa Burberry Signatures gói gọn tinh thần Anh được lấy cảm hứng từ di sản, nghệ thuật và thế giới tự nhiên.

bộ sưu tập burberry signatures

Bộ sưu tập nước hoa Burberry Signatures là sự tôn vinh nghề thủ công được Burberry chú ý đến từng chi tiết tinh tế. Trong đó, đặc biệt là chiếc nơ da được tạo ra từ loại da tốt nhất của Ý, còn nắp được làm từ chất liệu tương tự như các chiếc nút trên áo khoác trench-coat trứ danh của Burberry.

Mỗi mùi hương trong bộ sưu tập đều mang dáng hình của những ký ức mà có lẽ đều tồn tại trong mỗi chúng ta. Những hương thơm đó là gì, mời bạn đọc tham khảo nhé:

TUDOR ROSE

Hương Tudor Rose gợi lên hình ảnh một đóa hồng quấn quýt trong khu vườn Kensington. Sức sống mạnh mẽ hiện lên giữa khung cảnh yên bình. Một vẻ đẹp hoang dã đắm chìm trong lịch sử nước Anh. Tudor Rose là mùi hương lung linh của hoa hồng gấm Bulgari cùng cây hoắc hương và hạt cỏ Hy Lạp Fenugreek đặc trưng.

bộ sưu tập burberry signatures

CLARY SAGE

Lấy cảm hứng từ vùng quê Sussex và những cánh đồng xô thơm, mùi hương Clary Sage trong bst nước hoa Burberry Signatures mang hơi thở của cánh đồng thảo mộc giữa một khung cảnh hoang vu rộng lớn.

bộ sưu tập burberry signatures

GARDEN ROSES

Hương Garden Roses vẽ nên bức tranh của một bông hồng Anh cổ điển được đặt một cách khéo léo trong khu vườn Bloomsbury. Những cánh nhung mềm đang nở rộ là những gì có thể miêu tả về mùi hương này.

HAWTHORN BLOOM

Khung cảnh Yorkshire trong một ngày đầu xuân mang đến cảm hứng cho chai nước hoa mang tên Hawthorn Bloom. Từng tầng hương đều gợi tả mùi hương tinh tế của những cánh đồng hoa sơn trà đang bừng nở thơm ngát.

nước hoa Burberry

ANTIQUE OAK

Một kiệt tác hương thơm lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hoang sơ của những khu rừng gỗ sồi thấm đẫm trong mùi Antique Oak của BST nước hoa Burberry Signatures. Sự tương phản của Antique Oak được điểm tô giữa sức mạnh tự nhiên và lịch sử nghệ thuật.

nước hoa Burberry

AMBER HEATH

Mùi hương Amber Heath lãng mạn gợi nhớ đến một khoảng sân nở đầy hoa, được bao quanh bởi một khu vực hoang dã mọc đầy cây thạch nam rộng lớn.

bộ sưu tập nước hoa

Bộ sưu tập nước hoa Burberry Signatures hiện đã có mặt tại TTTM Takashimaya, TP.HCM.

Theo Nữ Doanh Nhân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT