BVLGARI bắt tay cùng NTK Hàn Quốc Kathleen Kye ra mắt nước hoa Rose Goldea phiên bản giới hạn

Một chai nước hoa mới trong dòng BVLGARI Rose Goldea, phiên bản Kathleen Kye bắt tay cùng nhà thiết kế thời trang người Hàn ra mắt năm 2021

Nước hoa BVLGARI Rose Goldea phiên bản giới hạn Kathleen Kye
Năm 2016, BVLGARI ra mắt chai nước hoa Rose Goldea hương hồng thơm ngát. Năm 2021, thương hiệu Ý cập nhật hương nước hoa này với một bao bì mới. Chai nước hoa như một viên ngọc quý, tỏa sáng và chiếu rọi trên khung cảnh xung quanh. Không khác gì những người phụ nữ quyền lực đang tỏa sức ảnh hưởng lên thế giới.

Được biết, đây là phiên bản độc đáo, số lượng sản xuất giới hạn. Vậy, chai nước hoa Rose Goldea 2021 có gì mới? Hãy cùng khám phá.

Cảm hứng thiết kế chai nước hoa từ Kathleen Kye

Chai nước hoa BVLGARI Rose Goldea lần này là sự phối hợp giữa “cái mũi” làm nước hoa Alberto Morillas, cộng tác cùng Bulgari, cùng bao bì từ nhà thiết kế thời trang Kathleen Kye.

Kathleen Kye, sinh ra ở Detroit, Mỹ; tốt nghiệp trường đại học Central Saint Martins ở London; chuyển về Hàn Quốc làm việc. Năm 2014, thuơng hiệu KYE của Kathleen Kye từng là một finalist trong danh sách trao giải thưởng thời trang LVMH danh giá.

Ở cô kết hợp cả phong cách pop art Tây Âu vui tươi, chất streetwear bụi bặm, pha lẫn cùng chất thanh lịch Á Châu. Thương hiệu thời trang Kathleen Kye mau chóng trở thành một lựa chọn yêu thích của các fashionista Hàn Quốc, và thậm chí chinh phục cả Lady Gaga, Kanye West và Rihanna.

“Một cô gái bị quyến rũ bởi hương hoa hồng. Theo chân mùi hương vào rừng, cô phát hiện ra một lớp da rắn thần bí vừa mới lột. Ướm thử lớp da rắn lên người, bỗng nhiên nó biến thành một chiếc đầm ren lấp lánh. Và cô gái hóa thành một nữ thần cổ đại.”

Nhà thiết kế Kathleen Kye đã nói về cảm hứng thiết kế vỏ chai nước hoa như vậy. Cô tìm thấy vẻ đẹp ở những câu chuyện ngụ ngôn, thần thoại, hình ảnh chú rắn thần – cũng là một biểu tượng của BVLGARI. Phối hợp cùng phong cách cố hữu của mình, Kathleen Kye làm nên một vỏ chai thật nữ tính mà hiện đại.

Hương của nước hoa BVLGARI Rose Goldea

Nước hoa BVLGARI Rose Goldea phiên bản giới hạn Kathleen KyeCho phiên bản giới hạn lần này, BVLGARI không thay đổi mùi hương của chai Rose Goldea. Có lẽ, vì điều này không cần thiết. Do phiên bản nguyên thủy đã đủ hấp dẫn, vì sao phải thay đổi? Chai nước hoa thuộc họ Floral Woody Musk, pha lẫn họ hoa, họ gỗ và xạ hương.

Tầng hương đầu: Bergamot, hoa hồng, xạ hương trắng, trái lựu
Tầng hương giữa: Hoa hồng damask, hoa mẫu đơn, hoa nhài, trái đào
Các mùi hương nền: Xạ hương trắng, gỗ đàn hương, nhũ hương (olibanum), vanilla

Có lý do để hương nước hoa Rose Goldea trở thành một best-seller của BVLGARI. Review từ người dùng cho biết, mùi hương vương vấn rất lâu trên da, nhưng không tạo cảm giác quá ngọt ngấy và nặng nề. Đây sẽ là món quà tuyệt đẹp cho những người vừa yêu mùi hương hoa hồng, vừa có gu thời trang thanh lịch.

Theo Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT