Căn hộ nhiều màu sắc gợi nhớ tuổi thơ

Căn hộ 2 phòng ngủ tại TP.HCM được cải tạo mang đến một không gian sống giàu cảm xúc, niềm vui nhờ những khối màu sắc ấn tượng.

thiet ke can ho 2 phong ngu tre trung anh 1Căn hộ rộng 81 m2 được thiết kế lại sau 2 năm cho thuê làm văn phòng. Việc cho thuê trong thời gian dài khiến căn nhà hư hỏng một phần, các KTS của AD + studio buộc phải cải tạo để thiết lập không gian sống mới.

thiet ke can ho 2 phong ngu tre trung anh 2Căn hộ nằm ở hướng Tây Nam với không gian phòng khách được thiết kế thông với bếp, sắp xếp đối xứng nhau qua trục giữa.

thiet ke can ho 2 phong ngu tre trung anh 3Đồ nội thất có thiết kế đơn giản nhưng mang màu sắc nổi bật, ấn tượng. Màu sắc trong căn hộ gợi đến những cuộc sống hồn nhiên, vui tươi thời thơ ấu của gia chủ.

thiet ke can ho 2 phong ngu tre trung anh 4Bếp cũ được cải tạo thành phòng đa năng có kho chứa đồ bên dưới.

thiet ke can ho 2 phong ngu tre trung anh 5

thiet ke can ho 2 phong ngu tre trung anh 6Đảo bếp nằm sát cửa sổ với tầm nhìn hướng ra thành phố. Bàn ăn với gam màu ấm nổi lên trong không gian bếp với nhiều màu trầm.

thiet ke can ho 2 phong ngu tre trung anh 7Thiết kế trần cong và cách sơn độc đáo tạo chiều sâu cho không gian sống.

thiet ke can ho 2 phong ngu tre trung anh 8Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, trang nhã với cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên.
Qua tiền sảnh hẹp, không gian chung có nhiều góc mở ra các ban công, hướng tầm nhìn ra bên ngoài, tạo cảm giác rộng thoáng cho tổng quan chung.

thiet ke can ho 2 phong ngu tre trung anh 9

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, trang nhã với cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên.

thiet ke can ho 2 phong ngu tre trung anh 10Nhà vệ sinh trong phòng ngủ lớn cũng được thiết kế theo phong cách tối giản, đảm bảo tiện nghi.

Theo Zing

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT