Carlsberg ra mắt nắp chai mới giúp lưu giữ hương vị bia tươi

Ngày 16-8, Carlsberg chính thức giới thiệu nắp chai ZerO2 tại Việt Nam, minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ để hoàn thiện nghệ thuật làm bia của thương hiệu. Công nghệ mới này giúp giảm lượng oxy trong chai, từ đó mang đến cho người dùng những thức bia tươi, ngon hơn.

ảnh 1

Độ tươi của bia là một trong những yếu tố xác định chất lượng của bia. Vì thế, Carlsberg luôn không ngừng tìm kiếm những phương pháp giúp các sản phẩm bia đóng chai có thể lưu giữ được sự tươi ngon lâu nhất có thể.

Tuy nhiên, để đảm bảo một sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo khi đến tay người dùng, việc kiểm soát lưu lượng oxy trong chai càng trở nên quan trọng. Khi tiếp xúc với oxy, bia sẽ bị oxy hoá, khiến hương vị trở nên loãng, không được tươi ngon như mong đợi. Để khắc phục điều này, Carlsberg đã phát minh ra một sáng kiến mới: Nắp chai ZerO2.

Nắp chai ZerO2 được thiết kế với lớp lót mang công nghệ scavenger hấp thụ oxy, giúp loại bỏ khí oxy tích trữ ở khoảng không giữa nắp chai và bia. Qua đó, quá trình oxy hoá được giảm thiểu, giúp lưu giữ hương vị bia tươi lâu hơn, hiệu quả đến 15% so với những nắp chai truyền thống. Tại Việt Nam, chiếc nắp này được đặt vào Carlsberg Premium Smooth Draught – một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Carlsberg.

Kể từ khi thành lập, Carlsberg luôn nỗ lực theo đuổi sự hoàn hảo bằng việc nâng cao chất lượng bia lẫn trải nghiệm thưởng thức bia. Những “Dòng Chữ Vàng” thể hiện sự tận tâm, tính kỉ luật và những tham vọng trong di chúc của nhà sáng lập tập đoàn Carlsberg J.C. Jacobsen đã trở thành kim chỉ nam dẫn dắt Carlsberg trong suốt quá trình hoàn thiện nghệ thuật ủ bia với sự tập trung vào công nghệ ủ bia. Trước đó, có thể kể đến những sáng kiến đột phá như men bia tinh khiết, thang đo độ pH, và gần đây nhất là nắp chai ZerO2.

Những cải tiến chính là di sản và minh chứng cho nỗ lực của Carlsberg trong suốt bề dày lịch sử của thương hiệu. Carlsberg sở hữu nhiều sáng kiến độc đáo thể hiện tinh thần này, khởi nguồn từ những phát minh của nhà sáng lập J.C. Jacobsen và được tiếp nối trong suốt hơn 170 năm qua.

Với việc đặt nắp ZerO2 vào chai bia Carlsberg Premium Smooth Draught, Carlsberg lại đánh dấu thêm một cột mốc mới trên hành trình theo đuổi sự hoàn hảo của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT