Thực phẩm Cây Thị – Niềm tin của khách hàng

Từ một vài địa điểm bán lẻ cháo dinh dưỡng mang tên gọi Cây Thị dành cho trẻ em, ngày nay, thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị – Anh Kim Foods trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thực phẩm dinh dưỡng dành cho gia đình Việt.

Bên cạnh thế mạnh là các sản phẩm súp nóng, cháo nóng các loại, hiện nay Anh Kim Food còn chuyên sản xuất các  sản phẩm dinh dưỡng khác được chế biến hợp với khẩu vị của người Việt như gà ác, gà tiềm, nước mát thiên nhiên…, cho đến  thực đơn cao cấp như cháo ếch singapore, cháo lươn xứ nghệ, cháo cá lóc miền tây, gà ác tiềm hồng sâm… Các dòng sản phẩm này được sản xuất dành cho những đối tượng, lứa tuổi khác nhau cũng đem đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng trong vấn đề lựa chọn.

hinh

 (chú thích) Súp cua măng tây – một trong những sản phẩm được ưa chuộng của thương hiệu Cây Thị.

Với sứ mệnh chăm sóc, phát triển thể lực và trí lực cho mọi gia đình Việt Nam, Cây Thị đang và sẽ định hướng trở thành thương hiệu toàn diện từ thực đơn phong phú, chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Trải qua giai đoạn gần 20 năm xây dựng và trưởng thành cho đến nay Anh Kim Food đã có hơn 200 cửa hàng trải dài qua 14 tỉnh thành trên cả nước. Tất cả mong muốn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT