CEO – Nữ luật sư xinh đẹp đất Kiên Giang đăng quang Á khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022

Là một luật sư xinh đẹp và luôn hướng đến các giá trị cộng đồng, CEO Lê Hoàng Kim Anh không chỉ giành được danh vị Á khôi ở một cuộc thi mới vừa diễn ra mà còn luôn được sự yêu mến của khán giả. Ở chị, là nét gần gũi, hiếu khách, nhiệt tình và thân quen của người có tâm hồn hướng thiện.

Một trong những nét tươi mới và thú vị của Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài năm nay là quy tụ được dàn thí sinh rất tài năng và đến từ nhiều ngành nghề khác nhau ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Khép lại chương trình cũng là lúc nhìn lại chặng đường đã qua và nhận ra rằng ở mỗi doanh nhân luôn có tính cách độc đáo riêng tạo nên một sàn diễn sôi động đầy hào hứng. Nữ luật sư đến từ Kiên Giang Lê Hoàng Kim Anh cũng ghi dấu ấn riêng cho mình một cách nhìn thú vị và sâu đậm đứng từ phía khán giả và giới mộ điệu.

Duyên dáng trong trang phục áo dài

Xuất thân là một luật sư, bên cạnh sự quyết đoán, sắc xảo và mạnh mẽ, có thể dễ nhận thấy ở chị là vẻ đẹp dung dị, chân thành và gần gũi. Cuộc sống, công việc bận rộn nhưng bao giờ cũng vậy, chị dành nhiều tâm tư và công sức cho các dự án mang tính chất cộng đồng.

Thanh lịch trong trang phục công sở

Chị cho biết, trách nhiệm của nữ doanh nhân nói chung, Hoa khôi Doanh nhân nói riêng là phải luôn ý thức và gìn giữ những phẩm chất đẹp của người phụ nữ. Đó là biết chỉnh chu mỗi lần xuất hiện, lan tỏa những giá trị nhân văn và sẵn sàng dấn thân cho công tác cộng đồng mỗi khi có điều kiện. Đây cũng là trả lời của chị trong phần thi ứng xử đêm chung kết cho câu hỏi: Sau đăng quang, theo bạn, trách nhiệm và công việc của Hoa khôi doanh nhân là gì?

Á khôi Lê Hoàng Kim Anh trong trang phục dạ hội

Xinh đẹp, tài năng, học thức và có cá tính riêng biệt, nữ doanh nhân Lê Hoàng Kim Anh đã xuất sắc lọt vào top 4 quyền lực và đăng quang danh vị Á khôi 2 chung cuộc của Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022. “Đây là kết quả bất ngờ và tôi trân trọng những khoảnh khắc của cuộc thi. Tôi tri ân ban tổ chức đã tạo ra sân chơi ý nghĩa, cảm ơn BGK và êkip chương trình đã tạo điều kiện để tôi thể hiện được bản thân mình. Tôi tri ân gia đình, bè bạn, người thân đã đồng hành và theo dõi bước chân của mình suốt thời gian qua” – Á khôi Kim Anh bày tỏ.

Tự tin trong các vong thi ứng xử

Á khôi Lê Hoàng Kim Anh hiện đang là luật sư, tư vấn luật và công tác tại Công ty BĐS Kim Anh. Đây là thương hiệu chuyên tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Phú Quốc, Kiên Giang, hướng các nhà đầu tư đến giá trị bền vững thông qua niềm tin và lợi nhuận với tôn chỉ đôi bên cùng có lợi. Ngoài ra, chị còn định hướng công ty song song với việc phát triển kinh doanh là các dự án thiện nguyện, tạo giá trị cộng đồng bền vững.

Khép lại một chặng đường, chúng ta tin rằng với bản lĩnh của nữ doanh nhân thời đại mới, Á khôi Lê Hoàng Kim Anh sẽ viết thêm những câu chuyện đẹp. Một lần nữa, chúc mừng chị đã đạt thành công tại sân chơi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài năm nay.

 

Jenny Hoàng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT