Check-in khắp đất nước và nhận thưởng đến 400 triệu đồng

Thông qua cuộc thi “BIDV check-in challenge”, người tham dự có dịp khoe tài nhiếp ảnh khắp miền đất nước và nhận về tổng giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

Cuộc thi “BIDV check-in challenge” không chỉ truyền cảm hứng về chặng đường phát triển của ngân hàng, mà còn thôi thúc giới trẻ và cộng đồng yêu xê dịch đặt chân đến những tọa độ, công trình, địa danh mang dấu ấn BIDV khắp mọi miền đất nước.

65 năm hoạt động, sở hữu hơn 1.000 chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp trong nước và quốc tế, BIDV đã đồng hành xây dựng nhiều công trình ở các địa phương gồm điện, đường, trường, trạm, các làng nghề, ngành nông – lâm – ngư nghiệp đến những dự án văn hóa du lịch, kinh tế, xã hội tầm cỡ quốc gia.

“BIDV check-in challenge” hứa hẹn là cuộc thi đáng chờ đợi trong mùa hè năm nay, với quy mô, ý nghĩa và hệ thống giải thưởng ấn tượng.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 400 triệu đồng tiền mặt với 2 hạng mục: Giải tuần cho top 3 bài dự thi có lượt tương tác cao nhất mỗi tuần; Giải chung cuộc cho các bài dự thi có nhiều tương tác nhất, check-in được nhiều địa điểm nhất và tác phẩm truyền cảm hứng nhất (do BTC bình chọn).

BIDV check-in challenge,  cuoc thi BIDV anh 2
Tham gia cuộc thi, người chơi có cơ hội nhận thưởng đến 400 triệu đồng.

Để tham gia, người chơi làm theo hai bước. Ở bước 1, người chơi đăng trên Facebook cá nhân ảnh/video kèm lời chia sẻ về tác phẩm và gắn hashtag dự thi theo một trong hai chủ đề.

Chủ đề 1 là “Check-in BIDV – Đồng hành cùng đất nước” (gồm hình ảnh/video được chụp/quay tại các địa điểm, địa danh, dự án, công trình, sản phẩm do BIDV đồng hành theo hướng hỗ trợ, cho vay, tài trợ vốn…), đi kèm hashtag #BIDVCheckin #BIDVcungdatnuoc.

Chủ đề 2 là “Check-in BIDV – Đồng hành cùng bạn, đón vạn niềm vui” (gồm các hình ảnh/video được chụp/quay tại phòng giao dịch/chi nhánh gắn với các sản phẩm dịch vụ BIDV; tác phẩm dự thi không xuất hiện thương hiệu ngân hàng khác) đi kèm hashtag #BIDVCheckin #BIDVcungban.

Độc giả tham khảo một số công trình, dự án, địa điểm BIDV đã tài trợ vốn, cung ứng vốn tại đây; hoặc các điểm giao dịch BIDV tại bidv.com.vn/vn/atm-chi-nhanh.

Ở bước hai, người chơi chia sẻ bài đăng và kêu gọi bạn bè, người thân tương tác. Thời gian dự thi từ 1/4 đến 20/5.

BIDV check-in challenge,  cuoc thi BIDV anh 3

Hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập, ngân hàng BIDV tổ chức cuộc thi “BIDV check-in challenge” với giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Cuộc thi khởi động từ ngày 1/4. Người tham gia có cơ hội khám phá vẻ đẹp Việt Nam và chinh phục những giải thưởng hấp dẫn. Cơ cấu giải thưởng và thể lệ cuộc thi có tại đây, hoặc độc giả liên hệ email

Theo Zing

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT