Dạ Khúc Giao Mùa

Bộ sưu tập thời trang công sở Dạ Khúc Giao Mùa dành cho nữ doanh nhân

Do tính chất đặc thù công việc bận rộn và giao tiếp nhiều nên nữ doanh nhân mong muốn mình luôn thanh lịch và sang trong trong mắt người đối diện. Ở phụ nữ thành đạt, nghệ thuật ăn mặt sao cho hấp dẫn và quyến rũ được xem là tiêu chí hàng đầu.

Lấy cảm hứng từ sự sang trọng, quyền lực và quý phái nhưng không kém phần tinh tế, cổ điển; bộ sưu tập thời trang công sở Dạ Khúc Giao Mùa của thương hiệu Hoàng My Collection như là món quà tặng vô giá dành cho thí sinh Duyên Dáng Doanh nhân Việt mùa thứ 2 nói riêng và nữ doanh nhân nói chung.

1

  Các nữ doanh nhân rạng ngời trong trang phục công sở của NTK Oanh Phan

Với chất liệu vải không nhăn, không nếp gấp, có thể co giãn thoả mãi nhưng vẫn tôn lên đường nét của người mặc, Dạ Khúc Giao Mùa như truyền đi bức thông điệp về một sản phẩm hoàn hảo. Bằng sự khéo léo, mới lạ trong phong cách cũng như tinh tế từng đường kim mũi chỉ, bộ sưu tập làm thăng hoa vẻ thanh lịnh, quí phái và nữ tính, duyên dáng của nữ doanh nhân đương đại.

Nhà thiết kế Oanh Phan khéo léo sử dụng kỹ thuật thêu đính nổi, bắt kịp xu thế thời trang Xuân hè 2016 của thế giới nhưng vẫn giữ lại được nét hài hoà, truyền thống và dung dị.

Sáng tạo trong thiết kế, ngẫu hứng đa phong cách, dị biệt nhưng không đối lập, Dạ khúc Giao Mùa sẽ là biểu tượng của cái đẹp, định hình cho phong cách thời trang dành riêng cho nữ doanh nhân thành đạt 2016.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT