Đại sứ hình ảnh Nghiêm Hoàng Bảo Ngọc xinh đẹp tại dạ tiệc Thanks Party

Rất xinh đẹp, nhẹ nhàng với vóc dáng nhỏ nhắn cân đối, giao tiếp luôn hòa đồng, thân thiện qua mỗi sự kiện… đó là phác họa và cũng là những điều mà nhiều người yêu mến, nhìn nhận về Đại sứ hình ảnh Nghiêm Hoàng Bảo Ngọc.

Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 là một trong những sự kiện văn hóa giải trí ấn tượng, đẳng cấp trong thời điểm cuối năm. Khép lại chương trình, nhưng lại mở ra hành trình mới cho các tân danh vị cao quý. Theo chia sẻ của đại sứ hình ảnh Bảo Ngọc, họ không chỉ xinh đẹp về ngoài hình, tài năng mà còn là những trái tim nhân hậu, nhiệt huyết và nghĩa tình. Đó cũng chính là thành công chung cho chương trình năm nay.

Tại dạ tiệc Thanks Party diễn ra cách đây vài hôm tại TP.HCM, Đại sứ hình ảnh Nghiêm Hoàng Bảo Ngọc vẫn giữ riêng cho mình phong thái nhẹ nhàng, chỉnh chu, dịu dàng và xinh đẹp. Những ai từng tiếp xúc với cô chắc hẳn không bao giờ quên hình ảnh của một người phụ nữ thành đạt, viên mãn, xinh đẹp và hết sức khiêm tốn trong từng lời ăn tiếng nói.

Gắn bó qua nhiều sự kiện, không thể phủ nhận Đại sứ hình ảnh Nghiêm Hoàng Bảo Ngọc đã có nhiều đóng góp trong việc kết nối cho ban tổ chức giới thiệu, lựa chọn nhiều gương mặt sáng giá từ cộng đồng nữ doanh nhân cho Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt mùa 2020 này.

Đại sứ hình ảnh cùng với tân Nữ Hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020.

Đại sứ hình ảnh Nghiêm Hoàng Bảo Ngọc cho biết đó là sứ mệnh cao cả và cũng là trọng trách nặng nề để thông qua chính hình ảnh của mình lan tỏa cái đẹp, thông điệp yêu thương và tạo dựng nên nhiều hình ảnh đẹp khác. Hơn hết, cô luôn mong muốn truyền tải thông điệp tốt đẹp về lòng nhân ái và hướng thiện cho mỗi cá nhân dù có đăng quang danh vị cao hay không.

Cũng theo chia sẻ của Bảo Ngọc, bất cứ cuộc thi nào cũng có người thắng kẻ thua. Nhưg vượt lên trên hết thảy, các gương mặt được lựa chọn luôn để lại nhiều dấu ấn đẹp trong mắt người hâm mộ. Đó cũng là thành công dành cho những người ngồi ghế Đại sứ hình ảnh như cô.

 

 

Mây Trắng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT