Đậm đà nước mắm Hạnh Phúc

Có tuổi đời hơn 35 năm, đặc biệt từ năm 1999, thương hiệu nước mắm Hạnh Phúc cho ra đời loại nước mắm 60 độ đạm với quy trình chế biến nghiêm ngặt, công phu.
Để sản xuất nước mắm 60 độ đạm phải cô đặc nước mắm nguyên liệu trong môi trường chân không. Nguồn ngyên liệu này được nhập trực tiếp từ Phú Quốc qua đường biển, sau đó kiểm tra cảm quan, các chỉ tiêu lý hóa và phân loại tại nơi sản xuất.

1222

Dựa vào hàm lượng đạm tổng, nước mắm được nâng dần nhiệt độ lên 60độ C trong vòng 30 – 60 phút với áp suất không quá 700 mmHg (700 milimet thủy ngân) trong khoảng thời gian 8- 20 giờ. Nước mắm sau cô đặc sẽ được kiểm tra hàm lượng đạm, muối và để nguội tự nhiên để tránh biến đổi Protein, rồi đưa vào hệ thống lọc có cỡ lỗ giảm dần từ 50 micromet xuống 0,5 micromet. Sau khi đạt chỉ số cần thiết, nước mắm được đưa vào hệ thống và chiết rót vào chai thủy tinh.

Nước mắm Hạnh Phúc 60 độ đạm luôn được kiểm nghiệm chặt chẽ của Viện Pasteur, Trung tâm Kiểm tra đo lường chất lượng TP.HCM nên đảm bảo chỉ tiêu cũng như độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hiện nay sản phẩm có bán tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Đức Phú

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT