Đạo diễn phim Ngô Thanh Vân đóng cùng Charlize Theron khoe ảnh dàn diễn viên

Nữ đạo diễn Gina Prince-Bythewood vừa khoe hình ảnh 12 diễn viên trong phim ‘The Old Guard’, có cả Ngô Thanh Vân, và nữ đạo diễn đã khen họ là một “dàn diễn viên tuyệt vời”.

Đạo diễn phim Ngô Thanh Vân đóng cùng Charlize Theron khoe ảnh dàn diễn viên - Ảnh 1.
Đạo diễn Gina Prince-Bythewood khoe dàn diễn viên The Old Guard, trong đó có Ngô Thanh Vân – Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Bức ảnh được đạo diễn Gina Prince-Bythewood đăng lên Instagram với ghi chú: “Đoán xem mùa hè này tôi làm gì? Quay phim The Old Guard. Chơi đùa cùng dàn diễn viên tuyệt vời này. Họ khắc hoạ được thế giới mà tôi muốn”.

Kèm dòng chú thích này, Gina Prince-Bythewood để hashtag tên các diễn viên bao gồm: Charlize Theron, Veronica Ngo (Ngô Thanh Vân), Kiki Layne, Matthias Schoenaerts, Chiwetel Ejiofor, Marwan Kenzari, Harry Melling…

Trong đó, siêu sao kiêm “đả nữ” xinh đẹp Charlize Theron là cái tên quá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Lâu nay, thông tin Ngô Thanh Vân đóng chung phim với minh tinh hàng đầu này cũng được lan truyền trong giới điện ảnh Việt.

Hôm 7-8, Ngô Thanh Vân chia sẻ lại bức ảnh của nữ đạo diễn Prince-Bythewood. Cô viết bằng tiếng Anh: “Cảm ơn vì cơ hội, thật là một niềm hân hạnh lớn lao khi góp mặt trong dàn diễn viên này”.

“Đừng sợ làm sai. Đừng bao giờ sợ làm sai. Thử thách càng lớn, kinh nghiệm sẽ trở thành món quà quý giá nếu ta có lỡ thất bại! Tôi luôn đẩy bản thân mình đi tới vì chỉ có bước tới tôi mới thấy mình thật sự được sống”, nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Đạo diễn phim Ngô Thanh Vân đóng cùng Charlize Theron khoe ảnh dàn diễn viên - Ảnh 2.
Ngô Thanh Vân đăng ảnh ở Anh và trên phim trường với chiếc ghế có tên Veronica Ngo – Ảnh: FB NHÂN VẬT

Suốt mấy tháng nay, Ngô Thanh Vân đã nhiều lần chia sẻ hình ảnh cô ở Anh, trong quá trình ghi hình bộ phim The Old Guard. Vì yêu cầu bảo mật của nhà sản xuất, nữ diễn viên không hé lộ thông tin gì về phim.

The Old Guard là phim hành động Mỹ sản xuất tại Anh. Phim kể về một vị thủ lĩnh dẫn dắt một nhóm nhỏ binh lính làm lính đánh thuê qua nhiều thời đại. Trên trang giới thiệu phim, cái tên Veronica Ngo cũng được nhắc đến cùng với Charlize Theron và một số ít diễn viên khác của phim, cho thấy vai diễn này của Ngô Thanh Vân có thể khá quan trọng.

Phim chuyển thể từ cuốn truyện tranh Old Guard của Greg Rucka. Charlize Theron không chỉ là diễn viên chính mà còn là nhà đồng sản xuất cùng 6 người khác. Phim vẫn chưa lên lịch ra rạp.

Theo tuoitre
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT