Đêm Thanks Party ấm cúng, nghĩa tình: Khép lại một hành trình đầy thử thách để mở ra những điều tốt đẹp hơn…

Mới đây, Vista Media đã tổ chức dạ tiệc Thanks Party mừng sự kiện Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 thành công. Sự kiện diễn ra trong không gian đầm ấm và sang trọng của một nhà hàng Pháp tại quận 2, TP.HCM.

Gặp gỡ và tri ân sau thành công của Sân chơi riêng biệt Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 mới vừa kết thúc tại đảo Bali – Indonesia, vừa qua, BTC chương trình đã tổ chức dạ tiệc Thanks Party tại Nhà hàng Pháp sang trọng: Trois Gourmand tại phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM. Đây được xem là hoạt động chính thức cuối cùng của sân chơi đặc biệt này.
Tham dự chương trình, ngoài êkip, BTC, còn có sự hiện diện của Doanh nhân Việt Kiều Mỹ Vincent Tạ, Bác sĩ thẩm mỹ Lê Văn Sẽ, nữ hoàng đêm hội Hồng Liên, Á hậu: Hòa Khánh, Thu Nga, Sophia Thúy Nga, Doanh nhân lịch lãm Tôn Thất khải, Nữ hoàng đêm hội năm 2018 Phan Thị Hồng Loan, doanh nhân Bùi Quốc Danh, á hậu Trần Kim Bích Thoại, và Nhà hàng pháp Trois Goumand (của người đẹp tài năng kinh doanh – Ms. Ability Mỹ Phượng) các tân hoa hậu, á hậu, hoa khôi á khôi, người đẹp và các doanh nhân khách mời cùng tham dự… Tất cả chung một niềm vui hạnh ngộ sau khoảng thời gian xa cách, mỗi người mỗi việc.

Như thông tin, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 khép lại bằng đêm chung kết ấn tượng. Hơn 4 tháng từ khi chuẩn bị cho đến đêm vinh danh, đó là chuỗi hoạt động vui vẻ, thân thiện, vượt qua nhiều áp lực của toàn bộ êkip chương trình. Nhìn tổng thể, BTC đã đem đến một sân chơi ý nghĩa, giàu cảm xúc.

Bỏ qua những tranh đua thông thường, sân chơi thật sự là cầu nối hữu hiệu trong cộng đồng doanh nhân nói chung, nữ doanh nhân nói riêng. Nơi đó, tài năng, sắc đẹp, nhân cách, tấm lòng hướng thiện, tình bằng hữu thật sự được tôn cao. Vượt qua rào cản của địa lý, ngôn ngữ, các nữ doanh nhân người Việt đem đến góc nhìn thú vị và ấn tượng hơn.

Nhìn lại chặng đường đã qua, phát biểu tại đêm Thanks Party, Trưởng BTC chia sẻ: “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 là hành trình không ít khó khăn nhưng cũng quá đỗi tự hào. Trên phương diện là nhà tổ chức, cá nhân tôi cảm thấy khá buồn khi có nhiều thông tin bên lề chưa chính xác, một số cá nhân đã có những phản ánh tiêu cực, chưa phản ánh chân thật sân chơi này. Bên cạnh đó, một vài cá nhân quá đề cao cá tính của mình mà không vì lợi ích chung và niềm kiên hãnh khi đứng trong hàng ngũ doanh nhân.

Trên tư cách là nhà tổ chức, chúng tôi luôn đưa ra những thông tin tích cực và rõ ràng, luôn luôn tiếp nhận và lắng nghe những góp ý mang tính tích cực từ qúy vị. Những cá nhân nào làm sai, đưa thông tin sai lệch ảnh hưởng đến uy tín của BTC sẽ phải hầu tòa, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ làm việc với họ. Chúng tôi vinh danh và tri ân những cá nhân tích cực, có những góp ý xây dựng hay và khẳng định tố chất của một người nữ doanh nhân đích thực, dám chơi dám chịu.

Á hậu Shophia Thuý Nga

 

Doanh nhân Tôn Thất Khải

Nhìn chung, sân chơi đặc biệt mùa này cũng hoàn thành và mang đến những trải nghiệm mới, tạo ra được nhiều hiệu ứng tích cực. Nhân dạ tiệc hôm nay, tôi gởi lời cảm ơn chân thành đến êkip, đội ngũ quay phim chụp hình, cảm ơn ban giám khảo, các nhà tài trợ, đặc biệt các nữ doanh nhân tham gia kỳ này, không ai khác, chính các bạn đã làm nên một chương trình tuyệt vời và tôi luôn luôn trân trọng, tri ân vì điều đó”.

Á Hậu Bích Thoại cùng gia đình

Á hậu Hoà Khánh cùng mẹ

Màu sắc chủ đạo của dạ tiệc Thanks Party vẫn là những nụ cười sảng khoái, thân thiện, ôn lại những kỷ niệm đẹp những ngày ở Bali – Indonesia. Tạo dáng và khoe những bức hình đẹp trong không gian đầm ấm, chan hòa; những bó hoa tươi thắm, bằng chứng nhận, thư cảm ơn đã thể hiện lòng tri ân sâu sắc của BTC.

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 chính thức khép lại và chờ đợi những chương trình thú vị, đổi mới và khác biệt do Vista Media tổ chức trong thời gian sắp tới.

Nhóm pv chuyên đề NSV

Photo : Vũ ART

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT