Đoàn doanh nhân tặng quà đầu năm cho người dân nghèo tỉnh Gia Lai

Nhằm chia sẻ bớt khó khăn của những mảnh đời kém may mắn, mới đây, Doanh nhân Thân thiện Phan Thị Thu Thủy đã cùng đoàn Doanh nhân thăm và tặng quà tại tỉnh Gia Lai.

01800
Doanh nhân Thân thiện Phan Thị Thu Thủy đại diện đoàn tặng quà cho làng trẻ SOS Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Doanh nhân Thân thiện Phan Thị Thu Thủy hiện kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, chuyên nhập khẩu, phân phối các mặt hàng thuốc nội ngoại nhập cho các bệnh viện cũng như nhà thuốc trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh. Trong hai ngày ngắn ngủi, chị đã cùng các Doanh nhân – Hoa hậu đến một số vùng còn khó khăn của tỉnh Gia Lai để trao những phần quà đầy ắp yêu thương đến cho những người dân nơi đây.
Doanh nhân Thu Thủy là một trong những thành viên tích cực của mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam. Đồng thời chị còn là trưởng nhóm Peak of Life – một trong 7 nhóm thuộc WLIN Vision TPHCM. Cùng nhau chi sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như cuộc sống. Chung tay chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng là mục tiêu mà nhóm của chị hướng đến.

06800
Doanh nhân Thu Thủy tặng quà cho các em bé ở cô nhi Sao Mai, Gia Lai. Em bé này có mẹ không may bị mất khi sinh em ra nên dân làng quyết định chôn em theo mẹ. Rất may, đã có người phát hiện, cứu sống em kịp thời và gửi em vào nương tựa ở đây.

Chị đang đầu tư mạnh vào việc phát triển thương hiệu thực phẩm chức năng giảm cân an toàn Golden Slim có nguồn gốc từ Mỹ. Từng là người phụ nữ béo phì sau khi sinh con nên chị hiểu nổi khổ của người thừa cân ngoài ý muốn. Vì vậy, tìm kiếm giải pháp hiệu quả để chị em phụ nữ giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn, tự tin hơn trong cuộc sống là một trong những nỗ lực hàng đầu đối với người chuyên hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm như chị.

04800
Đoàn đến thăm và tặng quà cho cô nhi Sao Mai ở Pleiku, Gia Lai, nơi nuôi dưỡng các em nhỏ kém may mắn bị bố mẹ, người thân bỏ rơi.

07800
Trao quà cho người dân ở làng Kte Lớn. Tham gia đoàn còn có Nữ doanh nhân Hồng Nhi Cty XNK Dũng Thành Đạt (áo sơ mi sọc xanh ) & Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường ( áo sơ mi tím ).

03800

02800

05800
Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy nhận bằng ghi nhận Tấm lòng vàng của Hội Chử thập đỏ huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai.

“Chia sẻ yêu thương sẽ gặt hái những yêu thương và khi có yêu thương sẽ làm cho con người xích lại gần nhau hơn. Hạnh phúc là được sẻ chia, mang niềm vui đến cho những người kém may mắn hơn mình”. Doanh nhân Thu Thủy cho biết.

Huệ Ny 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT