Đoàn viên ngày hội Tết doanh nhân

1

Hôm qua, 8/1/2017 tại Dinh Thống Nhất – TP.HCM đã diễn ra ngày hội Tết Doanh nhân với chủ đề Xuân hội ngộ – Tết đoàn viên. Được tổ chức bởi Hãng Truyền thông Ngôi Sao Việt, sự kiện đã thu hút hàng trăm doanh nhân đến từ mọi miền tổ quốc tham gia.

2

Hơn 500 Doanh Nhân trên cả nước hội tụ tại Dinh Thống Nhất

3

Ông Lê Hoàng Minh – nguyên thứ trưởng bộ NN & PT Nông thôn ( giữa )
Tết doanh nhân là sự kiện thường niên và năm nay là lần thứ 9 liên tiếp mà đơn vị này đứng ra tổ chức. Tham gia sự kiện có sự hiện diện của đại diện UBND TP.HCM, Các cơ quan, đơn vị trực thuộc Văn phòng Chính phủ, đặc biệt đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp khắp 3 miền cùng nhau quy tụ.
01

4

02
Phó TGĐ Hoa Sen Group Ông Hoàng Đức Huy ( bìa phải ) & Hoa Khôi Duyên Dáng Doanh Nhân 2015 Nguyễn Thị Lan Phương

Với chủ đề Xuân hội ngộ – Tết đoàn viên, Tết doanh nhân lần thứ 9 thật sự mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa lực lượng doanh nhân và các chuyên gia đầu ngành. Từ đó khép lại một năm đầy “giông bão” và hướng đến tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Giáo sư Hà Tôn Vinh chia sẻ trong phần tọa đàm: “Năm 2016 đã chính thức khép lại. Bên cạnh Đại hội Đảng lần thứ 12 thành công tốt đẹp, điều còn đọng lại và day dứt đối với mỗi chúng ta chắc có lẽ là thiên tai, lũ lụt, mưa bão hoành hành dữ dội với khúc ruột miền Trung thân yêu. Năm 2016 trôi qua thật nặng nề nhưng dù có thế nào đi chăng nữa chúng ta cũng không bao giờ đánh mất hy vọng, không bao giờ đánh mất hoài bão, từ những dự định to lớn, tốt đẹp”.

11

Từ những đóng góp xuất sắc trên trên cương vị là nhà lãnh đạo doanh nghiệp, góp phần ổn định kinh tế và an sinh xã hội, hơn 100 doanh nhân đã vịnh dự nhận Bảng vàng vinh doanh, cúp lưu niệm của chương trình. Từng ngày trên mặt trận kinh tế, các doanh nhân vẫn đang tích cực vượt khó, sáng tạo và đổi mới nhằm chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình từng bước vượt qua khó khăn. Doanh nhân cùng với mọi tầng lớp trong cả nước xây dựng kinh tế, ổn định đời sống gia đình góp phần nâng cao giá trị xã hội. Họ đóng vai trò quan trọng, là động lực thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội.

vunguyen_9935

9

Tết Doanh nhân lần thứ 9 đã chính khép lại với niềm tin năm 2017 sẽ là năm của những phép màu, của những đổi mới hiệu quả. Doanh nhân Việt Nam vốn rất kiên cường trong thử thách, khó khăn càng lớn, sức bật càng mạnh để vùng trời kinh tế Việt Nam vươn xa cùng năm châu bốn bể, xây dựng đất nước giàu mạnh, quang vinh.

10

5

Nguyễn Thanh

photo :  Vũ Nguyễn 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT