Doanh nghiệp “ham đọc sách” tiến hành IPO

Khải Hoàn Land, một trong những doanh nghiệp phát triển dự án và môi giới bất động sản (BĐS) lớn tại TP.HCM với văn hóa doanh nghiệp khá khác biệt sẽ tiến hành đấu giá IPO ngày 19/4/2021 và tiến tới niêm yết vào cuối tháng 5/2021 tại sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE).

Dấu ấn văn hóa của người sáng lập

Xuất thân trong gia đình có truyền thống văn hóa nghệ thuật, ham học hỏi và thích đọc sách, ông Nguyễn Khải Hoàn đã thành công khi đem văn hóa đọc vào doanh nghiệp do mình sáng lập – Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land – Thành viên của Tập đoàn Khải Hoàn.

Tại Khải Hoàn Land, việc đọc sách luôn được khuyến khích. Sách luôn hiện diện trong các khóa đào tạo, sự kiện vinh danh – trao thưởng, đồng thời là món quà không thể thiếu trong các chương trình thiện nguyện… Công ty cũng xây dựng thư viện mang tên Tủ sách Khải Hoàn để nhân viên trong toàn hệ thống cũng như đối tác – khách hàng có thể chia sẻ và lan tỏa rộng rãi giá trị nhân văn này.

Theo đó, thúc đẩy công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên là điểm khác biệt của Khải Hoàn Land trong việc từng bước nâng cấp đội ngũ bán hàng. Định vị là các chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS, ngoài hội tụ đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Khải Hoàn Land còn được trang bị thêm kiến thức về tài chính để hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp đầu tư hiệu quả.

Môi trường làm việc thu hút nhân tài

Mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, Khải Hoàn Land thu hút nguồn nhân sự giỏi với chính sách đãi ngộ cạnh tranh, hướng đến nguồn thu nhập tương xứng với đà tăng trưởng không giới hạn tùy theo năng lực thể hiện. Đây là động lực giúp đội ngũ nhân sự tại Khải Hoàn Land luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp bền vững.

Ngoài ra, việc Khải Hoàn Land đồng hành cùng nhiều CĐT lớn với phân khúc trung và cao cấp cũng là lợi thế thu hút nhân sự. Đây là cơ hội giúp các chuyên viên môi giới được làm việc cùng các CĐT danh tiếng trong và ngoài nước, tiếp cận dự án giá trị trên thị trường và hấp dẫn hơn là có được nguồn thu nhập khổng lồ.

Đi đường dài với các đối tác danh tiếng

Là một trong những cái tên lớn của thị trường môi giới BĐS TP.HCM, Khải Hoàn Land đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều CĐT danh tiếng. Kỷ lục bán hàng của Khải Hoàn Land gắn liền với những chủ đầu tư tên tuổi như Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C… …

Một trong những điểm gây rủi ro cho người mua nhà ở Việt Nam chính là pháp lý dự án. Do đó, tiêu chí của Khải Hoàn Land là chỉ tham gia phân phối các dự án có pháp lý rõ ràng. Với các CĐT lớn, các vấn đề khó khăn, vướng mắc sẽ được giải quyết, tháo gỡ nhanh chóng vì họ có tiềm lực tài chính và luôn muốn giữ vững uy tín thương hiệu. Đó cũng là lý do Khải Hoàn Land có hơn 50,000 khách hàng thân thiết đồng hành trong nhiều năm qua.

Tiềm lực vững mạnh

Doanh nghiệp “ham đọc sách” tiến hành IPO - Ảnh 1.
Khải Hoàn Land đang không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối

Với số lượng gần 30 chi nhánh quy mô tập trung cùng hơn 3000 chuyên viên môi giới, Khải Hoàn Land hiện là một trong những doanh nghiệp phát triển dự án và môi giới bất động sản có mạng lưới phân phối lớn mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Chỉ trong thời gian ngắn từ cuối năm 2020 đến nay, Khải Hoàn Land liên tục khai trương hàng loạt chi nhánh quy mô tập trung tại TP. HCM và các khu vực lân cận, chứng minh cho tốc độ tăng trưởng vượt bậc và hiệu quả của chiến lược phủ sóng rộng khắp mạng lưới phân phối.

Bên cạnh việc không ngừng đẩy mạnh việc mở rộng thị phần phân phối, Khải Hoàn Land còn đang dần hé lộ quỹ đất rộng lớn mà doanh nghiệp này đang sở hữu. Được biết, Khải Hoàn Land đang đầu tư – phát triển dự án căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn và dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Ngoài ra, Khải Hoàn Land còn hợp tác đầu tư một số dự án khác tại một số khu vực tiềm năng, đồng thời chuẩn bị sẵn một quỹ đất dự phòng với hơn 800ha tại các tỉnh thành lân cận TP.HCM. Theo thông tin từ Khải Hoàn Land, các quỹ đất này đang thực hiện các thủ tục pháp lý và sẽ được công bố thông tin chi tiết khi hoàn tất quy hoạch tổng thể.

Khải Hoàn Land đặt kế hoạch IPO với tổng số lượng cổ phiếu chào bán khoảng 16,000,000 cổ phiếu. Sau khi lên sàn, ước tính vốn hóa Khải Hoàn Land sẽ khoảng 4.500 tỷ. Theo nhận định của một số chuyên gia am hiểu thị trường, với uy tín thương hiệu bền vững, quỹ đất dồi dào, mạng lưới phân phối rộng khắp cùng lợi thế chiếm lĩnh thị phần môi giới lớn hiện nay, giá trị cổ phiếu KHG khi lên sàn tối thiểu từ 25,000 vnđ/cổ phiếu. Tiến hành đấu giá IPO vào ngày 19/4/2021 và sẽ niêm yết vào cuối tháng 5/2021 tại sở giao dịch chứng khoán TP. HCM (HOSE), Khải Hoàn Land hứa hẹn thu hút đông đảo các đối tác, các nhà đầu tư chiến lược.

Theo Nhịp sống kinh tế

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT