Doanh nhân Ngọc Huyền-“ Thỏi Nam Châm Vàng Tự Phát Sáng”

Vừa qua,tại Dinh Thống Nhất Tp.Hcm diễn ra sự kiện Tết doanh nhân lần thứ IX với sự quy tụ đông đảo của các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước. Vinh dự là một trong những doanh nhân trẻ tuổi nhất có mặt tại hội nghị, thành công mà Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) có được một lần nữa minh chứng cho câu nói : ” Tuổi trẻ tài cao”.

1
Á Hậu Doanh Nhân Võ Thị Ngọc Huyền rạng rỡ trong sự kiện

2
Á hậu doanh Nhân Huyền Cò khoe dáng chuẩn

3

4
Gương mặt đẹp không góc chết của Á Hậu

 

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền giám đốc công ty mỹ phẩm Huyền Cò đã xuất sắc trong công tác quản lý và điều hành góp phần duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định cho doanh nghiệp . Sau khi được sự thẩm định của :
– Trung tâm thẩm định & Giám sát Việt Nam
– Liên Hiệp KHCN Xanh Việt Nam!
– Viện quản lý kinh tế Việt Nam!
– Clb dn Ngôi sao Việt
Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền được đề cử nằm trong Top 50 Ngôi Sao kinh doanh hàng đầu của  năm 2016.

P5
Doanh Nhân Ngọc Huyền nở nụ cười hạnh phúc khi nhận được gải thưởng cao quý.

6

Từng bước chậm rãi mà vững chắc mang mỹ phẩm Huyền Cò vươn xa hơn nữa trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khắc nghiệt, với đầu óc và tầm nhìn xa, chúng ta còn trông đợi hơn nữa ở thỏi nam châm vàng tự phát sáng này. Xinh đẹp, tài giỏi cùng sự nỗ lực không giới hạn,những gì mà cô có được là nguồn động lực vững chắc cho tất cả những ai muốn chạm thêm một bước tới ngưỡng cửa của thành công. Khởi nghiệp từ con số 0 tròn trĩnh , giờ đây Ngọc Huyền trong tay khối tài sản khổng lồ với hơn 300 chị nhánh , đại lí trên toàn quốc.

7
Mục tiêu của Huyền là mở rộng hơn nữa thị trường kinh doanh online và thị trường truyền thống, để tất cả những ai đam mê sắc đẹp , thương hiệu đầu tiên họ nghĩ tới, là Huyền Cò chứ không phải ai khác.

8
Ông Trần Quí Thanh – CT Tập đoàn Tân Hiệp Phát

P9
Giáo Sư kinh tế – Ông Hà Tôn Vinh.

10
PGS tiến sĩ Nguyễn Văn Cường – Hàm vụ phó vụ địa phương, Văn Phòng Chính Phủ.

Cùng trò chuyện để mọi người hiểu thêm về cô gái này :
– Chào Huyền ? Được biết Thương hiệu mỹ phẩm Huyền Cò đang rất hot trên thị trường ? Thành công, xinh đẹp, bạn được gì và mất gì ?
Thật sự Huyền chưa bao giờ dám nhận Huyền Cò hot hay gì cả. Huyền chỉ biết phấn đấu mỗi ngày để ngày mai luôn tốt hơn ngày hôm nay. Được là để mất. Tất nhiên muốn thành công phải đánh đổi. Không có gì vẹn toàn cả.
– Ngày hôm nay, đến đây, bạn trông toả sáng hơn tất cả những cô gái khác ? Lí do gì khiến bạn luôn chăm chút , đầu tư mỗi khi xuất hiện Như vậy ?
Phụ nữ, đẹp là để được yêu. Đầu tư về nhan sắc là cuộc đầu tư không bao giờ thua. Một khi mình trân trọng bản thân mình, mới tạo được cái nhìn và thiện cảm cho người khác. Huyền luôn mong tất cả mọi người ai cũng đẹp, để là chính mình và tự tin hơn trong mắt những người xung quanh.
-Được biết ngoài đam mê kinh doanh , bạn còn hát rất hay.Vậy bạn có tài năng nào giấu kín nữa không?
Hàng ngày bên cạnh công việc quản lý và triển khai kế hoạch của 2 công ty,Huyền đang cho thi công xây dựng nhà máy mỹ phẩm đạt chuẩn Quốc tế nên thời gian rãnh để dành cho bản thân rất ít.  Tranh thủ Khi có được những phút giây rãnh rỗi nghỉ ngơi, Huyền dành thời gian để viết lách và nghe nhạc.Bật mí một xíu đây là lần đầu tiên Huyền chắp bút và sách đã viết được 1/3 rồi, hy vọng  năm nay sẽ có nhiều thời gian hơn  để sớm hoàn thành quyển sách đầu tay.
-Bạn có thể bật mí một chút dự định trong năm Đinh Dậu 2017 này không ?
Năm nay công ty mỹ phẩm Huyền Cò sẽ đưa ra nhiều chính sách, ưu đãi sáng tạo, nhằm hướng đến những đặc quyền dành cho chi nhánh, khách hàng. Đặc biệt là mở rộng thị trường trên khắp mọi miền Đất nước. Các bạn hãy theo dõi Huyền Cò thường xuyên nhé, rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ đợi các bạn. Và năm nay Huyền sẽ tiếp tục hoạt động thiện nguyện nhiều hơn.
Cảm ơn Huyền về cuộc trò chuyện . Chúc cho nữ doanh nhân của chúng ta năm mới sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn và có thật nhiều sức khoẻ.

Thuý Nguyễn 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT