Doanh nhân Nguyễn Huệ Chi “Muốn thành công, hãy dẫn đầu xu hướng”

Được nhớ đến với hình tượng nữ doanh nhân dày dặn kinh nghiệm trên thị trường online và dẫn đầu các xu hướng, trong năm qua, nữ doanh nhân Nguyễn Huệ Chi đã có màn “bắt tay” ngoạn mục với các Shark để thành lập nên NextOn.

Trưởng thành từ kinh doanh online đồng thời cô cũng thường xuyên sang nước ngoài để công tác, học hỏi những xu hướng mới để kinh doanh tốt hơn trên nền tảng số. Nhận thấy xu hướng Live Commerce, Livestream đang ngày càng nở rộ đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19, tại Trung Quốc có những Streamer trong một buổi Livestream có thể mang về doanh số hàng trăm tỷ. Bên cạnh đó, tại Việt Nam, loại hình kinh doanh này cũng đã du nhập dần và đang trên đà phát triển nhưng doanh nhân Nguyễn Huệ Chi cho rằng Livestream tại Việt Nam chưa có thể đạt được đến “đỉnh” vì các Streamer đều tự phát, không được đào tạo bài bản, kĩ càng về các thủ thuật để Livestream nhiều tương tác, thủ thuật chốt đơn trên online sao cho hiệu quả…cũng như công nghệ yếu kém.

Chính vì những lí do đó, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Huệ Chi đã có quyết định táo bạo khi “thành lập lên công ty đào tạo livestream hàng đầu tại Việt Nam mang tên NextOn.

Tại NextOn, nữ doanh nhân Nguyễn Huệ Chi đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc, ngay từ thời điểm ra mắt đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng chuyên môn, giới đầu tư trong đó có các Shark.

Điều hành một công ty mới ra mắt là một thách thức không hề nhỏ với nữ doanh nhân bởi mô hình vẫn còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn hoạt động NextOn đã bước đầu đạt được một số tín hiệu rất đáng mừng.

Doanh nhân Nguyễn Huệ Chi “Muốn thành công, hãy dẫn đầu xu hướng” - Ảnh 1.
Giai đoạn đầu tiên sau khi ra mắt, doanh nhân Nguyễn Huệ Chi tiếp tục điều hành triển khai chiêu mộ giảng viên đào tạo trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với tiêu chí cực kì khắt khe. Nhưng với “tiếng vang” cũng như sự đầu tư chỉn chu về mô hình của mình, NextOn đã mang về rất nhiều những giảng viên cực kì tên tuổi và chất lượng.

Trải qua một giai đoạn phát triển tuy chỉ vài tháng, nhưng nhờ bản lĩnh, chiến lược và sự nhiệt huyết của nữ doanh nhân Nguyễn Huệ Chi cùng tập thể NextOn, NextOn đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng, hàng loạt các lớp đào tạo được mở trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam và luôn trong tình trạng “kín chỗ”. Sau mỗi lớp đào tạo, NextOn đều cấp chứng chỉ tốt nghiệp và cam kết chất lượng đầu ra cho các học viên. “Tại NextOn, chúng tôi dạy nghề, học thật, làm thật, học xong là phải làm được, chứ không phải học xong là thôi, để đó, NextOn hướng đến những giá trị thật, thiết thực đối với mỗi học viên” – Tổng Giám đốc Học viện Nguyễn Huệ Chi chia sẻ.

Doanh nhân Nguyễn Huệ Chi “Muốn thành công, hãy dẫn đầu xu hướng” - Ảnh 2.
Hàng trăm học viên đã “tốt nghiệp” khoá đào tạo cơ bản, nâng cao tại NextOn đều cho những phản hồi rất tốt về giáo trình đào tạo của học viện. NextOn mang lại tri thức về kinh doanh, công nghệ, kĩ thuật bán hàng giúp cho các học viên – chính là những người cũng đang kinh doanh phát triển tốt hơn, kinh doanh thành công hơn, đó cũng chính là mục đích cao nhất mà NextOn cũng như doanh nhân Nguyễn Huệ Chi muốn hướng đến.
Doanh nhân Nguyễn Huệ Chi “Muốn thành công, hãy dẫn đầu xu hướng” - Ảnh 3.
Chặng đường sắp tới của NextOn sẽ còn rất dài, tuy nhiên tin tưởng rằng cùng với sự đồng lòng của đội ngũ NextOn, ban lãnh đạo, hệ sinh thái NextTech và sự lãnh đạo thông minh, tài tình cùng đam mê nhiệt huyết và luôn dẫn đầu xu hướng của nữ doanh nhân Nguyễn Huệ Chi thì NextOn sẽ ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT