Doanh nhân Nguyễn Văn Bén trước thềm cuộc thi Quý Ông Lịch Lãm

 “Quý ông lịch lãm” là sân chơi lớn đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức dành riêng cho các đấng mày râu. Góp mặt trong cuộc thi là rất nhiều gương mặt nam doanh nhân sáng giá hội đủ cả yếu tố vẻ đẹp hình thể lẫn trí tuệ. Trước đêm thi Tài Năng, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng giám đốc công ty Bén Linh, Nguyễn Văn Bén – một thí sinh của “Quý Ông Lịch Lãm” và nhận được nhiều lời chia sẻ chân thành từ vị doanh nhân thành đạt này.

Doanh nhân Nguyễn Văn Bén lịch lãm buổi casting Quý Ông Lịch Lãm

Với cương vị là giám đốc công ty TNHH MTV Bén Linh (TP. Cao Lãnh), doanh nhân Nguyễn Văn Bén luôn nỗ lực không ngừng để nâng bước, đưa công ty phát triển ngày càng lớn mạnh. Sau chặn đường 5 năm hoạt động, thương hiệu Kềm Bén đã trở thành một thương hiệu uy tín và là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh, ổn định, nhiều năm liền đạt danh hiệu Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh.

Trong năm 2014, công ty cũng vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp sáng tạo – Sản phẩm tiêu biểu – Dịch vụ tận tâm” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng. Hiện tại, không chỉ sản xuất cho thị trường trong nước, công ty Bén Linh còn xuất khẩu sản phẩm sang các nước khác như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Canada, Úc,… với tỷ trọng chiếm khoảng 30% doanh số bán hàng.

Sản phẩm Kềm Bén có mặt tại Hội chợ quốc tế Hong Kong có 80 quốc gia tham dự .

Có thể nói bằng ý chí quyết tâm vượt khó, dám nghĩ dám làm, doanh nhân Nguyễn Văn Bén đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh khi tuổi đời vẫn còn khá trẻ. Với vẻ đẹp nam tính, lịch lãm cùng tài năng kinh doanh của mình, Nguyễn Văn Bén đã trở thành mục tiêu phấn đấu của nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Tuy đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp như vậy nhưng đến với cuộc thi “Quý ông lịch lãm” năm nay, doanh nhân Nguyễn Văn Bén vẫn luôn khiêm tốn khi nói về bản thân mình. Anh tham gia cuộc thi với tâm lý khá thoải mái, giao lưu học hỏi là chính. Doanh nhân chia sẻ: “Tham gia Quý ông lịch lãm giúp tôi có thêm cơ hội để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và hoàn thiện mình hơn nữa trong cách ứng xử, giao tiếp,… Đồng thời đây cũng là một sân chơi lớn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau.” Là một thí sinh trong cuộc thi, doanh nhân Nguyễn Văn Bén luôn thể hiện thái độ cởi mở, thân thiện nhằm kết nối nhiều hơn và tìm được những người bạn có cùng chung lý tưởng, giá trị sống.

Gíam đốc Cty tnhh Bén Linh trình bày tiết mục hát Ru Nữa Vầng Trăng trong buổi casting .

Sự kiện “Quý ông lịch lãm” năm 2017 được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, phong độ cũng như tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của các quý ông Việt. Đây là sân chơi lớn, đẳng cấp, giúp tạo cơ hội để các đấng mày râu thỏa sức tỏa sáng, thể hiện sự tinh tế, hào hoa và lịch lãm của mình.

Từ trái sang : NSUT Chánh Tín , Nhạc sĩ Lê Minh , Đạo diễn Khoa Nguyễn , Trưởng BTC Ông Biện Trường Giang

Đóng vai trò “cầm cân nảy mực” cho sự kiện này là những nghệ sĩ, doanh nhân có tiếng như: NGƯT Nguyễn Chánh Tín, Hoa khôi DDDN Việt 2015 Lan Phương, Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường, Á Khôi DNDN Việt 2017 Ngọc Diễm , Nhạc sĩ Lê Minh , Đạo diễn Khoa Nguyễn  … Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt tổ chức và nội dung, cuộc thi “Quý ông lịch lãm” 2017 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả cũng như tất cả các thí sinh tham dự.

 Bích Châu

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT