Doanh nhân Phạm Thị Bích Thủy và niềm vui khi trở thành Ms. Thân thiện

Từ một thí sinh với mong muốn giao lưu, học hỏi và kết nối, việc dành được danh hiệu Người đẹp Thân thiện là thành công ngoài mong đợi của nữ doanh nhân Phạm Thị Bích Thủy.

Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 là một trong những sự kiện thu hút trong lĩnh vực văn hóa giải trí dành cho giới doanh nhân trong tháng 10 và đầu tháng 11 này. Là sân chơi đẳng cấp, chuyên biệt, nơi tôn vinh tài năng và sắc đẹp, sự kiện đã chào đón và “trình làng” những tân danh vị được đánh giá cao.

Công bằng mà nói, nữ doanh nhân đến từ Kiên Giang, Phạm Thị Bích Thủy không có lợi thế về chiều cao nhưng bù lại, nhờ ngoại hình sáng, tính cách cởi mở và hòa đồng nên chị được yêu mến trong mọi hoạt động chính thức cũng như bên lề. Có lẽ đây cũng là lý do để chị nhận được đề cử cho vị trí Người đẹp Thân thiện của chương trình lần này.

Trước khi diễn ra đêm Gala chung khảo tại thành phố biển Quy Nhơn, Bích Thủy cũng chia sẻ rằng chị đến với sân chơi lần này với mong muốn truyền tải bức thông điệp nhân văn về người phụ nữ đương đại và học hỏi kinh nghiệm từ những đồng nghiệp người Việt ở khắp mọi nơi trên đất nước.

Tuy nhiên, từ vòng tuyển chọn cho đến trước khi trao giải, chị luôn thể hiện thái độ chuẩn mực, chuyên nghiệp và gần như vượt qua nỗ lực trong mỗi lần trình diễn. Đó cũng là lý do để chị đẹp hơn, thu hút hơn qua các trang phục thời trang tỏa sáng trên sân khấu.

Người đẹp Thân thiện Phạm Thị Bích Thủy hiện đang là Phó Giám đốc Khu Resort Sen Việt tại đảo ngọc Phú Quốc. Bên cạnh công việc quản lý và điều hành, chị luôn dành nhiều thời gian cùng với nhóm thiện nguyện của mình cho công tác vì cộng đồng. Chị cho biết mỗi chuyến đi đến vưới đồng bào nghèo, hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhỡ luôn là kỷ niệm sâu sắc và niềm hạnh phúc vô bờ khi được cho đi và san sẻ.

 

May mắn đươc bình chọn là Người đẹp Thân thiện, chị cho biết sẽ cố gắng làm tròn vai trò của mình. Thời gian tới, chị sẽ tiếp tục kêu gọi thêm nhiều mạnh thường quân để có thể giúp đỡ nhiều hơn, cho đi nhiều hơn bằng các hoạt động thiết thực và cụ thể.“Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 sẽ luôn là kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của nữ doanh nhân. Việc đạt giải thưởng ấn tượng này sẽ là niềm khích lệ to lớn và cũng đem đến cho tôi niềm vui sau những gì đã cố gắng” – Người đẹp Thân thiện Phạm Thị Bích Thủy, chia sẻ.

Chúc cho gương mặt thân thiện của chương trình ngày càng xinh đẹp, hòa đồng và khỏe mạnh, ngày càng lan tỏa thông điệp yêu thương của chương trình đến cho các nữ doanh nhân tại Phú Quốc nói riêng và cả nước nói chung, mong mọi người thêm vui vẻ, thân thiện, đoàn kết và yêu thương nhau, luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất.

 

(Hoa Biển)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT