Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017- Lần 3 chính thức khởi động

Toàn cảnh buổi Họp báo diễn ra chiều nay, ngày 21/6/2017 tại trung tâm hội nghị Gala Center – TP.HCM do Hãng Truyền thông Ngôi Sao Việt tổ chức.

Dàn ban giám khảo Duyên Dáng Doanh Nhân mùa thứ 3

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các nữ doanh nhân đang giữ vị trí điều hành tại các doanh nghiệp; Nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài, sắc của nữ doanh nhân người Việt trên khắp cả nước; Nhằm góp phần gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị bản thân… là những lý do quan trọng đã được đề cập trong buổi họp báo giới thiệu tổng quan chương trình.

Được biết, cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt, đây là lần thứ 3 Hãng truyền thông Ngôi Sao Việt kết hợp với CLB Doanh Nhân Ngôi Sao Việt tổ chức sẽ diễn ra xuyên suốt theo lịch trình 6 ngày 5 đêm tại Quảng Ninh xinh đẹp, từ ngày 4-9/7/2017. Các thí sinh tham dự năm nay sẽ được chia làm 3 bảng theo nhóm tuổi và lần lượt trải qua các phần thi sinh động như: Trang phục áo dài, công sở, dạ hội bên cạnh phần thi tài năng, hoạt động thiện nguyện và phần ứng xử. Dựa vào các tiết mục này để ban giám khảo lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc và xứng đáng nhất.

Trưởng ban giám khảo Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My

Trong số các thí sinh tham dự, bên cạnh việc giới thiệu ra mắt hơn 45 thí sinh đã được lựa chọn, buổi họp báo cũng đã chính thức công bố thành phần ban giám khảo, các huấn luyện viên, các nhà tài trợ.
Ngay từ ban đầu, Ban tổ chức xác định tiêu chí quyết định của chương trình đến từ các thí sinh không đơn thuần là nhan sắc hay các số đo, chiều cao, cân nặng thông thường. Tạo nên những giá trị nhân bản sâu sắc, tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin trong giao tiếp, năng động và đầy lòng nhiệt huyết của các nữ doanh nhân… mới là giá trị, mục đích chính muốn hướng đến.

Cảm ơn và tặng hoa cho tất cả nhà tài trợ

Đại diện Ban giám khảo cho biết: Ban tổ chức, ban giám khảo, các nhà tài trợ đều là những cá nhân, đơn vị đã thành danh trên thương trương và trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Vì thế, chúng tôi khẳng định một điều:  Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 sẽ diễn ra trong không khí vui tươi, lành mạnh, trong sáng và công bằng đối với tất cả các thí sinh.

Minh Thanh 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT