FLC sắp tổ chức Diễn đàn xúc tiến đầu tư tại Vương quốc Anh

Sau thành công của “Tuần lễ hoạt động xúc tiến đầu tư vào Việt Nam” tại CHLB Đức, Tập đoàn FLC, hãng hàng không Bamboo Airways tiếp tục phối hợp cùng ĐSQ Việt Nam tại Anh tổ chức Diễn đàn xúc tiến đầu tư tại London, ngày 30/3/2022.

Diễn đàn có chủ đề “Khám phá hệ sinh thái đa ngành độc đáo nhất Việt Nam”, diễn ra vào chiều ngày 30/3, với sự tham gia của lãnh đạo các cấp chính quyền Việt Nam và Anh; lãnh đạo đại diện các cơ quan ngoại giao; các tổ chức tài chính, công ty quản lý quỹ, quỹ đầu tư, doanh nghiệp, nhà đầu tư cá nhân tiềm năng tại Anh và châu Âu, các cơ quan thông tấn, báo chí Việt Nam và quốc tế.

Sự kiện nhằm cung cấp cho khách mời thông tin mới nhất về những lĩnh vực thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam như hạ tầng du lịch, hàng không, bất động sản, cũng như hợp tác trong việc khai thác thị trường du lịch giữa Việt Nam và Anh…. Các thắc mắc liên quan đến khung pháp lý, chính sách thu hút đầu tư, môi trường đầu tư tại Việt Nam… cũng sẽ được trình bày và giải đáp cụ thể.

Là diễn đàn kết nối trực tiếp các tổ chức, nhà đầu tư Anh với FLC – một trong những doanh nghiệp đa ngành dẫn đầu Việt Nam, chương trình cũng mở ra cơ hội hợp tác của FLC, Bamboo Airways với các đối tác tại Vương Quốc Anh trong các lĩnh vực thế mạnh của quốc gia này như công nghệ, phát triển du lịch bền vững….

Diễn đàn “Khám phá hệ sinh thái đa ngành độc đáo nhất Việt Nam” được tổ chức trong khuôn khổ “Tuần lễ Việt Nam tại Vương Quốc Anh”, nhằm chúc mừng Đại lễ Bạch kim kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh Elizabeth do ĐSQ Việt Nam phối hợp FLC tổ chức từ ngày 28/3 đến ngày 3/4 tại London.

Bên cạnh Diễn đàn nói trên, Tuần lễ còn có nhiều hoạt động đáng chú ý như Lễ hội âm nhạc “Việt Nam tươi đẹp” với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Bằng Kiều, Thanh Lam, Hồng Nhung, Tùng Dương, Lệ Quyên… diễn ra vào ngày 28/3; Diễn đàn đầu tư Việt Nam với chủ đề “Chuyển đổi số và chuyển dịch xanh” (sáng 30/3); triển lãm tranh của thần đồng nhí Xèo Chu (29/3 – 10/4) và giải đấu giao lưu “FLC Golf Tournament” được tổ chức vào ngày 31/3…

Xúc tiến hợp tác

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT