Giải mã bí quyết chăm sóc nhan sắc của Doanh nhân – Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo

“Vượt mặt” cả những người đẹp hàng đầu hiện nay của showbiz, thu hút mọi sự chú ý trong chương trình “Đẹp & Tài Năng 2” chính là tọa đàm chia sẻ về nhan sắc và xu hướng làm đẹp 2017 của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo – Viện phó Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Picture180

Đẹp và đẹp hơn nữa là điều mà không một ai lại không mong muốn, chính vì thế, tọa đàm chia sẻ về xu hướng làm đẹp 2017 được xem là tiêu điểm của chương trình “Đẹp & Tài Năng 2”. Không chỉ thu hút chị em phụ nữ, mà cánh mày râu cũng không ngừng chăm chú lắng nghe để “bỏ túi” bí kíp làm đẹp.

Picture280
Doanh Nhân, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo – Viện phó Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Xu hướng làm đẹp 2017 được Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo chia sẻ: “Thẩm mỹ không xâm lấn nhiều đến cơ thể chính là xu hướng hiện nay, không đường khâu và không vết cắt. Vẻ đẹp sẽ hoàn mỹ hơn như chưa từng thực hiện hoặc chưa từng tác động thẩm mỹ”.

Picture380

Khi được hỏi về bí quyết làm đẹp của mình, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo cũng cho biết ngoài chế độ ăn uống, thể dục bác sĩ Thảo còn tiết lộ bí mật: “Đẩy lùi vết tích thời gian, nếp nhăn, chảy xệ, tàn nhang, sẹo rổ… bằng các phương pháp thẩm mỹ nội khoa. Giúp chị em có thể lấy lại làn da hồng hào tươi sáng, căng mịn với công nghệ thay da sinh và làm đẹp da bằng công nghệ chỉ vàng 24k.” Và hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Picture480

Đây được cho là bước ngoặt hiện đại trong ngành thẩm mỹ da không phẫu thuật. Công nghệ vẫn đang dẫn đầu mốt làm đẹp đẳng cấp của giới thượng lưu. Vì vậy năm 2017, làm đẹp bằng chỉ vàng 24k vẫn tiếp tục giữ ngôi vị cao bởi hiệu quả vượt bậc bởi thời gian duy trì lâu dài nhất hiện nay.

Picture5800

 “Đẹp & Tài Năng 2” không chỉ là một sân chơi, nơi gặp gỡ giao lưu cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 mà còn là nơi khơi nguồn cho tài năng, cho nhan sắc. Chúc một nửa thế giới sẽ ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa để luôn là những bông hoa tài năng tỏa sáng.

Nguyễn Ngọc 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT