Giám đốc Hair Salon MỸ NHÂN đã lọt top 50 ngôi sao kinh doanh của năm

Với nghề để thành công cần đam mê, trong kinh doanh để sáng tạo cần bản lĩnh. Vì vậy có thể khẳng định doanh nhân Đặng Thị Hồng Thoa đã gặt hái được nhiều thành công khi xây dựng chuỗi Hair Salon MỸ NHÂN, với danh hiệu lọt top 50 ngôi sao kinh doanh của năm.

Doanh nhân Đặng Thị Hồng Thoa cùng với Ông Nguyễn Văn Cường Phó cục trưởng cục hành chính 2 – VPCP tại sự kiên Tết Doanh Nhân lần thứ 11 .

Hồng Thoa luôn là người học hỏi và tìm tòi nhưng kỹ thuật mới bằng cách đi tu nghiệp ở nước ngoài – đặc biệt là Hàn Quốc để tạo ra sự đột phá và điểm mới cho ngành và nghề. Với tư cách là Giám Đốc kỹ thuật khu vực Miền Nam của hãng mỹ phẩm Doctor Hair của Italy và Giám Đốc Kỹ Thuật bột nhúng Revelnail tại Việt Nam – thương hiệu đến từ Mỹ.  Doanh nhân đã được mời đi khắp các tỉnh thành để có thể truyền nghề và làm công tác đào tạo và được rất nhiều các học viên yêu mến. Ngoài công việc ở salon chị còn nghề tay trái là chuyên làm tóc cho những show Hoa Hậu trong và ngoài nước. Có thể nói nghệ nhân Đặng Thị Hồng Thoa là một “Doctor Hair” uy tín và danh tiếng về các khía cạnh liên quan đến tóc và mảng phun xăm ở Việt Nam. Ở đó, không chỉ là tình yêu và đam mê về nghề mà cả sứ mệnh làm đẹp cho toàn bộ người phụ nữ Việt.

Đặng Thị Hồng THoa với hành trình 15 năm làm nghề tóc
Đặng Thị Hồng Thoa, tên thường gọi là Tường Vy – Tuy đó là tên của một loài hoa mỏng manh nhưng lại chứa đựng sự mạnh mẽ, tinh tế và đó cũng là đức tính đời thường của nữ doanh nhân. Từng tham gia biểu diễn trên sân khấu “chuyện của tóc” và đã lại ấn tượng bởi sự cởi mở và sâu sắc, bình dị và sự thông minh. Doanh nhân Đặng Thị Hồng Thoa, sinh ra trong một gia đình là con út, lên Sài Gòn lập nghiệp: “Ngược dòng thời gian trở về những ngày đầu lập nghiệp tại sài gòn, khi đó là đứa con gái bướng bĩnh, gan lỳ, luôn muốn làm theo ý mình. Vì gia đình có truyền thống kinh doanh nên chỉ mong muốn giữ nghề và sống gần gũi với cha mẹ tại vùng quê Bình Định yên bình và xinh đẹp.
Con đường lập nghiệp của bà chủ Đặng Thị Hồng Thoa cũng nhiều khó khăn và thử thách. Từ viêc chọn nghề đã bị gia đình phản đối, cho đến những năm tháng vất vả theo học nghề tóc, có những lúc tưởng như bỏ cuộc. Nhưng với niềm đam mê cháy bỏng đã vượt qua hết những thử thách và khó khăn để trở thành chủ của chuỗi cửa hàng salon về tóc. “Tôi chỉ mong có sức khoẻ để làm việc, có thể làm điều mà ba mẹ vui thì tôi sẽ làm hết sức.” Bà chủ Đặng Thị Hồng THoa, chia sẻ.

Để thành công, ngoài sự cố gắng luôn cần sáng tạo, đổi mới. Với nghề tóc, Đặng Thị Hồng Hoa đã đi trọn con đường 15 năm luôn có những đổi mới, quyết liệt và thành công với thương hiệu tóc: Mỹ Nhân (tên cha và mẹ ghép lại). Với bà chủ Hồng THoa gia đình là một nền tảng để giúp cho mỗi con người thành công và bền vững. Bởi “Có lẽ, ít người làm tóc nào lại say mê những sản phẩm mình làm ra, từ lòng yêu nghề, tìm hiểu về tóc, kỹ thuật làm tóc với 3 tiêu chí: không mùi, không cong dù cột, gội liền sau khi duỗi.” Đó chính là những tố chất để tạo nên thương hiệu “thiên hạ đệ nhất duỗi” từ doanh nhân Đặng Thị Hồng Thoa.

Duyên dáng thướt tha trong áo bà ba với màn trình diễn bst áo bà ba của Ntk Khôi Nguyễn tại sự kiện Tết Doanh Nhân

Với tính cách hòa đồng, cởi mở – luôn  giúp đỡ những người khó khăn và xem việc thiện nguyện như là trách nhiệm cá nhân đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho xã hội. Đó chính là phương châm của doanh nhân: “tính cách tạo nên con người”. Và đã được minh chứng bằng việc đoạt giải  Nữ Hoàng Doanh nhân Nhân Ái tại cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp ở Hàn Quốc năm 2018. Đó như là một sự vinh danh về nghề và những thăng hoa mang đậm dấu ấn thành công của nữ doanh  nhân Việt đã đi trọn vẹn với nghề tóc và phun xăm – bằng cả trái tim nhiều nhiệt huyết.

Nguyễn Ngọc

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT