Giám khảo Phạm Thu Thảo nhận xét về chương trình trước đêm chung kết

Người đẹp, doanh nhân Phạm Thu Thảo cho biết cô nhận lời ngồi ghế giám khảo khách mời của Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 sẽ là sự kiện lưu lại dấu ấn cá nhân của mình trong lĩnh vực văn hóa giải trí. Cô cũng tin rằng sẽ cùng với hội đồng giám khảo lựa chọn ra những thí sinh, doanh nhân xuất sắc nhất.

Sân chơi NH Doanh nhân Thành đạt 2020 đã đi hơn 2/3 chặng đường. Từ vòng sàng lọc hồ sơ, casting, sơ khảo, Gala thiện nguyện, nhiều hoạt động phong phú ý nghĩa đã diễn ra trong sự háo hức, chào đón của nhiều người hâm mộ. Trước mắt, vẫn còn vòng chung khảo xếp hạng dự đoán sẽ bùng nổ, ấn tượng với nhiều ứng viên xuất sắc, “nặng ký” cũng bắt đầu lộ diện.

Là một trong những thành viên của hội đồng giám khảo, người đẹp doanh nhân Phạm Thu Thảo cho biết mặc dầu cô khá bận rộn với công việc, nhất là đang thời điểm những tháng cận Tết nhưng vẫn vui vẻ nhận lời tham dự. Cô tin rằng bằng kinh nghiệm và bãn lĩnh mà bản thân đã tích lũy được sẽ tư vấn cho các đồng nghiệp – các nữ doanh nhân để họ có thể tỏa sáng và được tôn vinh xứng đáng nhất.

Khi được hỏi nhận xét thế nào về dàn Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020, Phạm Thu Thảo cũng cho rằng năm nay các thí sinh dàn trải đều ở các độ tuổi khác nhau nên tính cách, sự giao tiếp, trình diễn cũng không giống nhau. Tuy vậy, tất cả các bạn, các chị đã cố gắng hết sức mình và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhất là đến trước khi vòng chung khảo diễn ra.

Thật thú vị khi biết rằng Thu Thảo cũng từng giành giải 3 hạng mục Nét đẹp miền Tây từ cuộc thi Người đẹp Qua ảnh của báo Phụ Nữ Ấp Bắc nhiều năm trước. “Bản thân mình cũng không thể quên khoảnh khắc khi tham dự cuộc thi sắc đẹp năm ấy. Cảm giác vừa lo vừa phấn khích đó rất thú vị. Là người đi trước ở một chương trình sắc đẹp, mình mong muốn các nữ doanh nhân hãy là chính mình, hãy thể hiện những gì tốt nhất. Không nên quá chú trọng kết quả mà hãy tỏa sáng theo cách riêng. Đây chính là tâm lý chủ đạo để vượt qua áp lực” – Giám khảo Phạm Thu Thảo chia sẻ.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Thu Thảo hiện đang là giám đốc thương hiệu túi xách Hita House và công ty BĐS Đất Việt Phú Quốc. Chưa dừng lại ở đó, định hướng sắp tới của cô sẽ mở rộng thương hiệu Hita về lĩnh vực mỹ phẩm nhập khẩu nước ngoài và phân phối tại Việt Nam, cho ra mắt thương hiệu Trang sức Ngọc trai mang tên Sea Pearl.

Là một nữ doanh nhân may mắn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thanh thoát, phong cách điềm đạm, chuẩn mực và rất thân thiện, Phạm Thu Thảo đã và đang là mảnh ghép hoàn hảo trên cương vị “cầm cân nảy mực” ở hàng “ghế nóng” lần này.

Với vai trò mới, người đẹp Thu Thảo sẽ từng bước phát huy vai trò của mình trong lĩnh vực giải trí, góp phần nâng cao giá trị của bản thân và khẳng định thương hiệu tại đảo quốc xinh đẹp và hiếu khách này.

 

Hoàng Nguyên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT