GiLi – Nền tảng bán sỉ thời trang chinh phục nhà bán lẻ Việt

Với khả năng cung ứng nguồn hàng thời trang sỉ số lượng lớn, nắm bắt xu hướng mới nhất của thị trường, đề xuất giá bán phù hợp đảm bảo lợi nhuận, nền tảng bán sỉ thời trang hàng đầu Đông Nam Á GiLi đang hỗ trợ nhiều nhà bán lẻ vừa và nhỏ phát triển kinh doanh hiệu quả.

Tiềm năng lớn từ thị trường tỷ đô

Theo số liệu của Asia Plus, giá trị tiêu dùng hàng dệt may Việt Nam mỗi năm đạt khoảng 5-6 tỉ USD (gần 120.000-140.000 tỉ đồng). Sức hút của thị trường còn đến từ sự thay đổi trong hành vi mua sắm của thế hệ Millennials (8X, 9X) và Centennials (10X). Giới trẻ ngày nay không chỉ mua sắm tại các cửa hàng thời trang truyền thống mà còn trên nhiều trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo và sàn thương mại điện tử… Với sức tiêu thụ lớn, kinh doanh thời trang không những là mảnh đất màu mỡ của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho các nhà bán lẻ, đặc biệt là những doanh nghiệp, nắm bắt xu hướng phát triển của ngành thương mại điện tử để kinh doanh sản phẩm thời trang tại cửa hàng hoặc các kênh trực tuyến.

GiLi – Nền tảng bán sỉ thời trang hàng đầu Đông Nam Á

Hiện nay trên thị trường, GiLi – nền tảng bán sỉ thời trang hàng đầu Đông Nam Á đang là “kho hàng” yêu thích của đông đảo nhà bán lẻ online, chủ các cửa hàng thời trang trong nước… với tỉ lệ đơn hàng ấn tượng.

Được ra mắt trong giai đoạn đầy thách thức, sứ mệnh của GiLi Vietnam là trở thành trợ lực kinh doanh cho hàng triệu nhà bán lẻ vừa và nhỏ khắp khu vực Đông Nam Á, thông qua việc cung cấp những thiết kế thời trang nhập khẩu từ các nguồn hàng uy tín với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Thấu hiểu khó khăn mà các nhà bán lẻ đang phải đối mặt, GiLi đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ để người kinh doanh có thể tập trung vào các chiến lược bán hàng và chăm sóc người tiêu dùng của họ một cách tốt nhất. Trên trang www.gili-vn.com, các doanh nghiệp bán lẻ có thể lựa chọn và nhập hàng giá sỉ chỉ từ 5 sản phẩm. Các khách hàng thân thiết của GiLi còn được hưởng nhiều đặc quyền như dịch vụ giao hàng, các báo cáo về ngành thời trang, các chương trình đào tạo kinh doanh miễn phí…

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, đội ngũ chuyên gia của GiLi kiểm soát chất lượng từ tận xưởng sản xuất cho tới khi sản phẩm được giao đến tay khách hàng, đồng thời có chính sách đổi trả hàng minh bạch. Chính sách đặt cọc chỉ 30% và phương thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng cũng là hai trong số những cách giúp nhà kinh doanh chủ động kiểm soát dòng vốn.

GiLi - Nền tảng bán sỉ thời trang chinh phục nhà bán lẻ Việt - Ảnh 1.
Dù mới ra mắt tại Việt Nam, sàn bán sỉ thời trang GiLi đã nhanh chóng trở thành một trong những kênh phân phối phổ biến nhất hiện nay

Nhờ hệ thống kho đặt tại cả Việt Nam và Trung Quốc, GiLi có thể cung cấp 500 mẫu hàng mới nhất được vận chuyển nội thành TP.HCM trong vòng 48 tiếng, giảm khoảng 15 lần so với nhập hàng từ nước ngoài. Với công ty mẹ đặt tại Singapore và hệ thống đối tác gia công may mặc tại Quảng Châu, cùng nhiều thị trường cung ứng thời trang năng động bậc nhất Đông Nam Á…, GiLi còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhà thiết kế giàu kinh nghiệm luôn nghiên cứu và tìm kiếm nguồn hàng tốt, bao gồm 2000 mẫu sản phẩm sẵn sàng giới thiệu ra thị trường và hơn 200 mẫu thiết kế theo xu hướng mới nhất được cập nhật mỗi tuần. Điều này giúp thu hút nhiều người mua, loại bỏ rủi ro tồn kho cho người kinh doanh vì hàng không phù hợp thị trường.

GiLi - Nền tảng bán sỉ thời trang chinh phục nhà bán lẻ Việt - Ảnh 2.
Các cam kết, đảm bảo chất lượng hàng hoá như mẫu, đi kèm với chính sách đổi trả rõ ràng… khiến các nhà bán lẻ yên tâm đặt hàng trên GiLi.

Qua 15 năm kinh nghiệm tại các thị trường Hoa Kỳ, Trung Quốc và Đông Nam Á trong lĩnh vực công nghệ, thương mại điện tử, thời trang, những nhà lãnh đạo GiLi đưa ra chiến lược tiếp cận thị trường bán lẻ Việt Nam với nhiều lợi thế cạnh tranh: nền tảng công nghệ, hệ thống kho xưởng, chất lượng sản phẩm, chính sách giá bán, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi. Không đơn thuần là một nền tảng thương mại điện tử thời trang, GiLi mong muốn được đồng hành và phát triển cùng các nhà bán lẻ Việt Nam. “Chính sự thành công của khách hàng trên nền tảng GiLi mới là thành công thực sự của chúng tôi, khiến chúng tôi cảm thấy tự hào vì đã đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam”, đại diện của GiLi chia sẻ.

GiLi là nền tảng bán sỉ mặt hàng thời trang hàng đầu Đông Nam Á, chuyên cung cấp sản phẩm giá sỉ với chất lượng đảm bảo và mẫu mã cập nhật nhanh chóng, giúp các nhà bán lẻ có nguồn hàng chất lượng và ổn định phục vụ cho kinh doanh.

Theo Nhịp sống kinh tế

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
- Advertisment -

TIN NỔI BẬT