Hạnh Phúc Bakery – Tặng phẩm cuộc sống

Những chiếc bánh kém ngọt ngọt là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc đong đầy. Sinh nhật, lễ kỷ niệm ngày cưới… sẽ mất đi ý nghĩa nếu thiếu vắng “điều giản dị ngọt ngào” ấy. Hạnh Phúc Bakery mong là cầu nối thắp lửa cho những ngày trọng đại của bạn.
Một chiếc bánh kem đẹp không chỉ toát lên vẻ sang trọng bề ngoài mà còn truyền tải bức thông điệp kết nối yêu thương. Đây cũng chính là lý do quan trọng mà nhiều người đặt niềm tin vào thương hiệu Hạnh Phúc Bakery.
1
Mẹ của anh Thanh Sơn – ông chủ của Hạnh Phúc bây giờ vốn là thợ làm bánh truyền thống. Sau khi bà “thoái vị”, những nguyên phụ liệu, dụng cụ làm bánh “ngổn ngang” đang chờ người kế vị. Nhận thấy cần phải kế thừa truyền thống của gia đình, anh quyết định tận dụng cơ hội ấy và phát triển nghề nghiệp trên một phương diện mới. Anh cùng vợ mình là chị Thảo Vy, đưới sự tư vấn của bạn bè đã đặt tên cho thương hệu và khai sinh ra tiệm bánh Hạnh Phúc. Hạnh Phúc Bakery cũng chính là tình yêu của anh chị dành trọn tâm huyết vào những chiếc bánh tưởng chừng vô tri vô giác nhưng lại thể hiện khát vọng yêu thương, chân thành.
Nghĩ thì dễ nhưng để Hạnh Phúc Bakerry chiếm trọn cảm tình của thực khách lại là câu chuyện khá gian truân. Năm 20110, sau khi thương hiệu ra đời cũng là lúc anh chị vắt óc suy nghĩ làm sao để tạo nên một size bánh chuẩn và nhân bánh phải chế biến như thế nào để làm hài lòng người cảm nhận. Qua nhiều lần thất bại, anh chị cũng sáng tạo nên “tỷ lệ vàng” của những chiếc bánh hiện tại. Đây cũng là cơ sở để phân biệt Hạnh Phúc bakery với các sản phẩm bánh kem khác trên thị trường.
2
Để làm nên một chiếc bánh kem cho ngày vui của bạn, điều đó chẳng phải dễ dàng    gì. Họ phải làm sao tạo dựng kiểu dáng đẹp mắt nhất, hương vị ngon nhất và hơn hết phải truyền đi bức thông điệp nào đó. Nói không ngoa, một chiếc bánh ra đời cùng là bao tâm huyết trăn trở, bao tình cảm chân thành mà đôi vợ chồng Thanh Sơn – Thảo Vy chắt lọc được. Thêm một điều thú vị, anh Sơn có thời gian sinh sống ở Mỹ nên bánh kem Bakery có sự pha trộn nét tinh tế của mùi vị phương Tây hòa lẫn sự dịu dàng, thanh tao của ẩm thục phương Đông.
Không muốn đi theo hướng rập khuông truyền thông, ngay cả khâu tuyển dụng nhân sự, thợ làm bánh, đào tạo thợ chuyên nghiệp cũng phải đề cao sự sáng tạo, phá cách. Thường xuyên đi nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm nên vợ chồng anh tạo dựng được nhiều loài bánh độc đáo, không lẫn vào đâu được.
3
Khi niềm đam mê, lòng nhiệt thành được gởi gắm vào trong từng sản phẩm thì giá trị của nó luôn là sự nâng niu, trân trọng. Một chiếc bánh Hạnh Phúc Bakery có thể đánh thức mọi giác quan của bạn. Đó là vẻ đẹp huyền diệu từ thị giác, lắng nghe bức thông điệp về tình yêu của thính giác, mùi thơm thoang thoảng đầy tinh khôi của khướu giác, vị ngọt đầy tinh tế của vị giác. Hơn hết, bạn còn cảm nhận mình được trân trong thông qua chiếc bánh kem ấy.
Hạnh Phúc Bakery như một làn gió mới mang hương vị ngọt ngào, tươi mới của cuộc sống đến người yêu ẩm thực. Họ không chỉ cảm nhận vị ngọt thông thường của hương liệu mà đó còn là niềm đam mê dâng trào, tình yêu bất tận của đôi vợ chồng trẻ Thanh Sơn – Thảo Vy gởi gắm. Sự chân thành bao giờ cũng được đón nhận nồng nhiệt nhất – đây là bức thông điệp duy nhất mà Hạnh Phúc Bakery truyền tải.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT