Hành trình đăng quang Á khôi của nữ doanh nhân Đoàn Thị Hiền

Xuất sắc vượt qua hàng loạt ứng viên sáng giá, nữ doanh nhân Đoàn Thị Hiền chính thức đăng quang ngôi vị Á khôi chung cuộc của Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020. Cùng nhìn lại hành trình tỏa sáng của người đẹp mang SBD 72 này.

Á Khôi 3 Đoàn Thị Hiền tự tin trong phần thi ứng xử của mình.

Hoa Khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 là mùa thứ 2 được tổ chức thu hút gần 40 ứng viên lọt vào vòng chung khảo để cùng tranh tài tại thành phố Cần Thơ xinh đẹp và thơ mộng. Trải qua hàng loạt hoạt động sôi nổi, cả những màn trình diễn đỉnh cao trên sân khấu, ban tổ chức đã lựa chọn những gương mặt ưu tú nhất.

Được đánh giá cao bởi vẻ đẹp chân chất, giản dị, cư xử chuẩn mực, hòa nhã, nữ doanh nhân Đoàn Thị Hiền từng bước chinh phục hội đồng cố vấn, chuyên môn ở các hoạt động mà chị tham gia.

Bên cạnh nụ cười thân thiện, hiền lành, sức hút của Đoàn Thị Hiền còn ở khả năng giao tiếp, ứng xử nhạy bén, linh hoạt và từ tốn. Chị cho biết các sự kiện của doanh nhân luôn gắn liền với công tác từ thiện xuất phát từ nguyên nhân mong muốn sẻ chia, đồng cảm. Doanh nhân, thường là những người có địa vị và điều kiện nên luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chỉnh chu trong các hoạt động suốt hành trình, màn trình diễn các trang phục một cách tự tin và vượt qua câu hỏi ứng xử một cách khéo léo, là một trong những nguyên nhân giúp chị đăng quang ngôi vị Á khôi.

Lần đầu trải nghiệm ở sân chơi sắc đẹp dành cho nữ doanh nhân quy mô toàn quốc này, chị cho biết bản thân khá lo lắng nhưng cũng sẵn sàng để chinh phục. “Hơn hết, đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối, ngoại giao và làm quen với nhiều phụ nữ đảm đang, giỏi dang trên khắp mọi miền đất nước” – Đoàn Thị Hiền nói lên suy nghĩ của mình trong những ngày đầu tham dự.

Thuộc kiểu mẫu nữ doanh nhân luôn mạnh mẽ, quyết đoán và rất thành công trong lĩnh vực vận tải, dịch vụ, BĐS… Á khôi Đoàn Thị Hiền còn được yêu mến bởi nhiều năm qua luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng và an sinh xã hội. Hàng trăm hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, gia đình chính sách được chị cưu mang, hỗ trợ bằng cả tấm lòng của mình. Tình yêu thương ấy hiển nhiên đẹp hơn cả những bước chân của chị dưới ánh đèn sân khấu tại sự kiện lần này, đó cũng là một điểm cộng to lớn giúp chị đăng quang ngôi vị cao quý lần này.

Vị nữ giám đốc của công ty Phát Thành này cho biết chị ấn tượng với mục đích, ý nghĩa của Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài, muốn trải nghiệm để dấn thân. Hơn hết, cũng là điều kiện và cơ hội cho các hoạt động thiện nguyện của chị sau này. Dù vậy, bằng tài năng và đầu tư nghiêm túc, chị thật xứng đáng khi được trao tặng giải thưởng Á khôi lần này. Xin chúc cho chị luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, gặp nhiều may mắn và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

 

Susan Nguyễn

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT