Hành trình đi tìm “Giấc mơ mang tên mình” của ca sĩ Quang Dũng

Sau một thời gian ấp ủ, ca sĩ Quang Dũng sẽ tổ chức  live show “Giấc mơ mang tên mình”. Ở đó, Quang Dũng sẽ kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình: giấc mơ của hoài bão, giấc mơ của đam mê được hát, giấc mơ của tương lai cho mình và cho đời. “Khi con người sống và làm việc có ước mơ sẽ giúp mình sống tốt hơn, làm việc tốt hơn.  Live show  lần này  được xây dựng trên một tinh thần mới, một bước ngoặt mới của Quang Dũng từ bài hát được chọn đến phong cách âm nhạc, hòa âm phối khí” – nam ca sĩ chia sẻ.

1w

Liveshow dự kiến được tổ chức tại 3 địa điểm với 3 đêm diễn: Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 18/3/2017), tại Hà Nội (ngày 31/3/2017) và tại California-Mỹ (ngày 14/5/2017). Đáng chú ý, mỗi đêm diễn, khán giả sẽ có được những cảm nhận khó quên và cảm xúc khác biệt không chỉ bởi không gian mà còn bởi bàn tay dàn dựng của những tên tuổi đạo diễn khác nhau, với những ý tưởng độc đáo riêng có. Tại TPHCM, “Giấc mơ mang tên mình” sẽ được dàn dựng bởi – đạo diễn gạo cội Phạm Hoàng Nam. Trong khi đó, tại Hà Nội, đạo diễn trẻ  Nguyễn Việt Thanh sẽ hỗ trợ  Quang Dũng tạo nên một không gian độc đáo, giàu cảm xúc như một chiều thu Hà Nội.

2

Các khách mời của chương trình: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà. Họ là những người bạn thân thiết trong đời sống và những đồng nghiệp đã gắn bó với Quang Dũng  trong những bài song ca bất hữu. Sự kết hợp lần này với các khách mời lại vô cùng mới mẻ, tinh tế trong từng tác phẩm.

5

Ekip thực hiện liveshow “Giấc mơ mang tên mình” lần này của Quang Dũng còn nhiều tên tuổi quen thuộc của làng nhạc Việt như nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa (Đạo diễn âm nhạc), chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, nhóm bè Cadillac, nhóm múa Bước Nhảy…

3

Đi theo phong cách nhẹ nhàng và sâu lắng, Quang Dũng là số ít ca sĩ được nhiều thế hệ khán thính giả yêu mến. Anh từng tổ chức thành công hàng loạt liveshow trong và ngoài nước như “Chuyện của tôi” – 2005 tại TP.HCM ; “Vì ta cần nhau” – 2007 tại TP.HCM; “Love story” – 2008 tại TP.HCM ; “Ngày nữa để yêu thương” – 2010 tại Quy Nhơn ; “Ngày nữa để yêu thương” – 2011 tại Mỹ và Úc; “Còn ta với nồng nàn” – 2013 (Maximark tổ chức); “Tình ca” tại TP.HCM và Hà Nội – 2013;  Hoài niệm dấu yêu – 2015 (Maximark  tổ chức).

Mọi thông tin về “Giấc mơ mang tên mình”, các bạn có thể lên hệ:
Ms Lan Vy
* Điện thoại: 0903 768 007
* Email: qdsinger88@yahoo.com  hoặc : holanvy@gmail.com
* Fanpage: Quang Dung singer
* Hotline bán vé : 0909 523648 – 0903 718748 – 0909 575463

 

Nguyễn Ngọc  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT