Hành trình hướng đến ‘Chân – Thiện – Mỹ’ trong BST ‘Quyền uy phái mạnh 2’

Trong chương trình đình đám Đại hội mỹ nam do công ty Gia Minh phụ trách (sẽ diễn ra vào ngày 09/11 tại TP.HCM), NTK Tommy Nguyễn luôn đồng hành với những thiết kế được gọi là ‘phá cách’ nhưng mang tính ứng dụng cao nhất.

NTK Tommy Nguyễn (đứng vị trí thứ 4 bên tay phải )

Trao đổi với NTK Tommy Nguyễn về ý tưởng của BST, anh cho biết về những điều tâm đắc của chính mình, những ý tưởng táo bạo trong thiết kế mang tên Quyền uy phái mạnh 2 là sự kết hợp 2 tông màu để làm bật lên những điểm mà chỉ có phái mạnh mới dám sở hữu nó.

“Mặc trang phục của Tommy Nguyễn, bạn sẽ thấy được những góc khuất của cuộc sống khi trang phục có 2 màu không còn mang tính cổ điển nữa, mà sẽ đầy quyền uy. Đó là xu hướng thời trang mới nhất 2017 mà bản thân NTK muốn truyền tải đến từng người nhìn lẫn tự tin cho người sử dụng nó”.

BST Quyền uy phái mạnh 2 được cắt ráp từ những mảnh ghép còn thiếu trong cuộc sống để chính bản thân người mặc mong muốn đi tìm sự Chân – Thiện – Mỹ cũng phải nhìn lại những gì mình đã làm trong quá khứ. Không nói đến những điểm yếu hay điểm mạnh, mà BST chỉ muốn luôn hướng đến tương lai tốt đẹp qua nhiều mảnh ghép màu sắc.

Cùng NTK Tommy Nguyễn thực hiện bộ ảnh này, để truyền tải những ý đồ của NTK, các người mẫu như muốn “nhá hàng” trước những ý tưởng chỉ có hoàn hảo chứ không có điểm khuyết trong tương lai. Họ hoàn toàn lịch lãm và mạnh mẽ trong trang phục đa sắc màu khi hiểu được mình cần gì trong cuộc sống.

Lan Ny

Photo : Andy Luu
Make-up :  Hải Việt

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT